Tin nổi bậtTin tức

Đồng hành cùng bệnh viện trong phòng chống dịch Covid – 19

Đứng trước tình hình dịch bệnh Covid – 19 trong nước đang diễn ra vô cùng phức tạp và có nguy cơ lây lan nhanh trong cộng đồng, bên cạnh nỗ lực của ngành Y tế thì sự chung tay góp sức của toàn thể người dân là điều hết sức quan trọng.

Ngoài công tác khám chữa bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp còn là nơi tiếp nhận cách ly, điều trị cho người bệnh nhiễm, nghi nhiễm Covid -19. Thấu hiểu được công việc cũng như sự vất vả của đội ngũ nơi tuyến đầu chống dịch, nhiều đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và các nhà hảo tâm đã đồng hành và chia sẻ cùng bệnh viện.

Vừa qua, tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 2, Công ty TNHH TM Thảo Hiền đã ủng hộ bệnh viện 20 máy đo nồng độ Oxy cùng với 50.000.000 đồng. Đây là những phần quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực, hỗ trợ hiệu quả cho công tác theo dõi, điều trị và phòng chống dịch Covid – 19.

(Đại diện Công ty TNHH TM Thảo Hiền trao tặng 20 máy đo nồng độ Oxy và 50.000.000 đồng)

(Máy đo nồng độ Oxy)

Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn đóng góp thiết thực của Công ty TNHH TM Thảo Hiền. Sự đóng góp, quan tâm của quý đơn vị là nguồn động viên rất lớn với bệnh viện trong công tác phòng chống dịch hiện nay. Với tinh thần mỗi người dân là một chiến sĩ trong mặt trận phòng chống dịch bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ, chung tay đóng góp hỗ trợ từ các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp trong thời gian tới.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close