Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

[GÓC TỪ THIỆN] Trao yêu thương

Trong thời gian qua, Phòng Công tác xã hội đã kết nối các tập thể và cá nhân có lòng hảo tâm trợ giúp cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Đây là nghĩa cử đầy cao đẹp giúp cho người bệnh bớt khó khăn và có thêm động lực điều trị bệnh.

Thay mặt người bệnh và người nhà người bệnh, Phòng Công tác xã hội xin chân thành cám ơn tấm lòng vàng của anh, chị:

– Chị Nguyễn Thị Bích Nga – Công ty TNHH dinh dưỡng 3A (Việt Nam) đã trao tặng một thùng sữa Glucera và anh Đỗ Hồng Dũng – R4-16 Hưng Gia I (R4), phường Tân Phong, Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh đã ủng hộ 5.000.000 đồng tiền mặt cho người bệnh Phạm Thị Lan – Người bệnh Ung thư đại tràng (Trung tâm Ung Bướu A).

– Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Sơn Hải Phòng đã trao tặng số tiền 3.000.000 đồng tiền mặt cho bệnh nhân Ngô Thị Bình Minh – Người bệnh Nhồi máu não (Khoa Nội tổng hợp) và 3.000.000 đồng tiền mặt cho người bệnh Nguyễn Thị Tâm – Người bệnh Ung thư đại tràng (Trung tâm Ung Bướu C).

– Nhóm Sống Sẻ Chia đã tặng 20 suất quà cho 20 người bệnh có hoàn cảnh khó khăn đang nằm điều trị tại Trung tâm Ung Bướu và Khoa Thận nhân tạo nhân dịp Trung Thu, mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng (tổng số tiền là 4.000.000đ).

– Chị Cao Hương Giang – Nhóm thiện nguyện Niềm tin đã ủng hộ 1.000.000 đồng cho người bệnh Phạm Văn Mừng – Người bệnh bị Ung thư đại tràng đang điều trị tại Ung Bướu B.

(Đại diện Phòng Công tác xã hội và Trung tâm Ung bướu A, Trung tâm Ung bướu B đến thăm hỏi và trao phần quà ý nghĩa cho người bệnh Phạm Thị Lan)
(Nhóm Sống Sẻ Chia trao quà cho người bệnh tại Trung tâm Ung bướu)
(Với nghĩa cử cao đẹp, nhóm Sống Sẻ Chia đã mang đến một Trung thu ấm áp dành cho các bệnh nhân điều trị tại Trung tâm Ung Bướu và Khoa Thận nhân tạo)

Nghĩa cử của các anh, chị là sự động viên vô cùng ý nghĩa giúp người bệnh và gia đình có thêm nghị lực để chiến đấu với bệnh tật. Hiện tại, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp còn rất nhiều hoàn cảnh khó khăn cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm. Với tinh thần “Nối vòng tay, trao yêu thương, giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh”, chúng tôi rất mong sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của quý anh, chị trong thời gian tới nhằm trợ giúp những trường hợp người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Mọi đóng góp xin gửi về:

1. Phòng Công tác xã hội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Tầng 3 Nhà F, Số 1 Đường Nhà Thương, Phường Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Điện thoại: 02253700969

2. Tài khoản Quỹ Từ thiện của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Địa chỉ: Số 1 Đường Nhà Thương, Phường Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Tại ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Tô Hiệu Hải Phòng

Tài khoản: 1106 0057 3666

Nội dung: Tên nhà hảo tâm_Ủng hộ NBKK

– Phòng Công tác xã hội –

———————–

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Số 1 Nhà Thương, Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

“Tất cả vì sự hài lòng của người bệnh”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.