Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN CỦA NGƯỜI BỆNH BÙI THỊ HÀ

Kính gửi những tấm lòng nhân ái!

Mới đây, Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tiếp nhận thông tin về người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn Bùi Thị Hà sinh năm 1967 (địa chỉ: Tràng Minh, Kiến An, Hải Phòng ). Người bệnh vào viện trong tình trạng đau đầu nhiều. Qua kết quả xét nghiệm cận lâm sàng, người bệnh được chẩn đoán là u ác màng não. Bệnh nhân hiện đã phẫu thuật, còn đang hôn mê và đang được chăm sóc đặc biệt tại Khoa Phẫu thuật sọ não – cột sống.

Khi nhận được thông tin, phòng đã xuống thăm và tiếp xúc với chú Phạm Quang Tốp, là chồng của cô Hà. Qua thông tin trao đổi được biết, cô Hà mới chỉ học hết lớp 7 thì phải thoát ly gia đình đến Hải Phòng sinh sống, 36 tuổi thì cô kết hôn với chú Tốp. Khi nói đến đây, trên khuôn mặt già nua ấy đã thấm đẫm nước mắt, chú tâm sự, trước đây chú có đi bộ đội trong chiến trường miền Nam, sau về quê làm công việc bốc vác, phụ xây tự do, nhưng chú bị hen xuyễn nặng 10 năm nay không đi làm chỉ ở nhà. Cô chú có một người con là Phạm Quang Tùng bị bệnh và cũng mất khả năng lao động. Gánh nặng kinh tế đổ dồn lên đôi vai nhỏ bé của người phụ nữ duy nhất trong gia đình. Cô phải làm một lúc rất nhiều công việc như nhặt ve chai, làm túi nhựa ….mà mỗi tháng thu nhập chỉ có vẻn vẹn 2- 3 triệu đồng ít ỏi, mọi sinh hoạt trong gia đình đều phụ thuộc vào khoản tiền này. 4 tháng nay, cô bị đau đầu nhiều, tuy nhiên, cô vẫn rất cố gắng để tiếp tục đi làm kiếm tiền nuôi gia đình. Song gần đây, do đau đầu ngày một tăng, cô đã đến bệnh viện khám và được các y bác sỹ chẩn đoán là u ác màng não.

Với mong muốn những mảnh đời bất hạnh sẽ được sưởi ấm bằng những tấm lòng nhân ái, Phòng Công tác xã hội – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp kêu gọi sự chung tay, ủng hộ của các mạnh thường quân để giúp cô Hà có thêm chi phí điều trị và hỗ trợ gia đình cô qua những tháng ngày khó khăn này.

Mọi sự quan tâm, ủng hộ của các tổ chức, cá nhân hảo tâm xin liên hệ về địa chỉ:

  1. Phòng Công tác xã hội, bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Tầng 6 Nhà G, Số 1 Đường Nhà Thương, Phường Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253700969

  1. Tài khoản Quỹ từ thiện của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Tên tài khoản: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Địa chỉ: Số 1 Đường Nhà Thương, Phường Cát Dài, Lê Chân, Hải Phòng.

Tại ngân hàng: TMCP Công Thương Việt Nam – Chi nhánh Tô Hiệu Hải Phòng.

Tài khoản: 1106 0057 3666

Nội dung:

Tên nhà hảo tâm + Ủng hộ BN HA

Hoặc tên nhà hảo tâm + Mã số người bệnh (55TT – HA)


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.