Tin tức

Hành trình kết nối yêu thương

Nhằm phát huy truyền thống nhân ái “thương người như thể thương thân”, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trắng”. Chương trình nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của hơn 100 cán bộ, viên chức Bệnh viện, học sinh, sinh viên và người dân địa phương.

Trong cùng ngày, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm 2020 và Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” nhằm khích lệ tinh thần của cán bộ, nhân viên trong việc thúc đẩy những hành động thiết thực vì người bệnh và cộng đồng. Tại Hội nghị, bệnh viện đã công bố Quyết định khen thưởng cho Ông Phạm Thanh Hải – Phó trưởng khoa Ngoại 7 với tấm gương “Người tốt, việc tốt” vì hành động hiến máu 27 lần trong quá trình công tác.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong Hội nghị và Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trắng”:

(Ông Phạm Thanh Hải – Phó trưởng khoa Ngoại 7 với tấm gương “Người tốt, việc tốt” vì hành động hiến máu 27 lần trong quá trình công tác)
Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close