Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Khai mạc Giải bóng đá Nam Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Vào chiều thứ 7 ngày 5/10 vừa qua, Giải bóng đá Nam Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp lần thứ VIII – 2019 đã chính thức khai mạc. Mở đầu vòng loại đầu tiên là bốn màn thi đấu đầy hấp dẫn kịch tính giữa 8 đội đến từ Trung tâm Ung Bướu – Khoa Dược, Liên khoa Ngoại – Khối Hậu cần, Khối Phòng Ban – Liên khoa Ngoại.

Với tinh thần thi đấu quả cảm, lối chơi biến hóa cùng đấu pháp hợp lý, ba đội bóng đến từ Liên khoa Ngoại, Trung tâm Ung Bướu, Khoa Chẩn đoán hình ảnh đã có những giây phút thực sự tỏa sáng trên sân cỏ và giành chiến thắng đầy thuyết phục. Hai đội ngang tài ngang sức là Khối Phòng Ban và Liên khoa Hồi sức đã giữ tỷ số hòa 0 – 0.

Dự đoán rằng, trong các trận đấu sắp tới, các đội bóng hứa hẹn sẽ tiếp tục mang lại thật nhiều sự hấp dẫn, bất ngờ và kịch tính.