Tin nổi bậtTin tức

Hội thảo xử trí tình huống lâm sàng trong điều trị bệnh lý mạch máu não

Đột quỵ hay còn gọi là tai biến mạch máu não là nguyên nhân gây tử vong thứ 2 trên thế giới. Đột quỵ thường có thể xảy ra ở bất cứ thời điểm nào nên nếu không được cấp cứu kịp thời sẽ dẫn đến những di chứng không thể phục hồi, thậm chí là tử vong, tạo gánh nặng về kinh tế cho cả gia đình và xã hội. Những người có yếu tố nguy cơ đột quỵ như: bị tăng huyết áp, đái tháo đường, các bệnh lý về tim mạch phải được kiểm soát và điều trị.

Tiếp nối Hội thảo kỳ I, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức chương trình Cập nhật và ứng dụng thực hành lâm sàng tại Việt Nam trong điều trị bệnh lý mạch máu não kỳ II tập trung về nội dung Thảo luận và xử trí tình huống lâm sàng. Chương trình được truyền trực tuyến từ Bệnh viện Bạch Mai cùng các điểm cầu vệ tinh: Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hoá, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, Bệnh viện Hữu nghị Đa khoa Nghệ An.

(Gần 70 nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tham gia chương trình hội thảo)

Với các nội dung thiết thực, buổi hội thảo đã tạo điều kiện thuận lợi thuận lợi cho các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp có cơ hội học hỏi, trao đổi và cập nhật kiến thức chuyên môn với chuyên gia tuyến đầu ngành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực thần kinh, từ đó nâng cao hơn trình độ, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng cao tại Hải Phòng.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close