Tin tức

KHÔNG GIAN XANH TRONG BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP HẢI PHÒNG

Để có một không gian gần gũi, thân thiện, tạo nên liều thuốc tinh thần hiệu quả đối với người bệnh và gia đình người bệnh khi đến khám, điều trị và chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã rất quan tâm, chú trọng đầu tư cải tạo vườn hoa, cây cảnh, bổ sung nhiều cây xanh tại tất cả các khu vực. Khi đến với bệnh viện, người bệnh và gia đình cảm giác đi trong không gian thoáng mát, sạch, đẹp của công viên.

Lối đi giữa các khoa khám chữa bệnh đều được phủ râm mát bởi tán cây
Cây xanh trước các tòa nhà

Không chỉ “xanh ngoài”, phong trào trồng cây được phát động đến 100% các khoa, phòng, trung tâm bằng hình thức xã hội hóa: các khoa, phòng, trung tâm và cá nhân ủng hộ tiền mua cây. Nhờ vậy, bệnh viện đã sở hữu được nhiều vườn hoa cây cảnh, chậu hoa các loại tại các khu vực tiếp đón, hành lang, khu vực ngồi chờ bệnh nhân… tạo không gian xanh giúp người bệnh cảm thấy thư giãn, thoải mái khi điều trị tại bệnh viện.

(Cây xanh được bố trí tại các khoa, phòng điều trị)

Với sự nỗ lực toàn diện của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ công nhân viên, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng quyết tâm đổi mới, sáng tạo, là một trong những bệnh viện dẫn đầu cả nước về tiêu chí “Xanh – Sạch – Đẹp” và “đổi mới thái độ phong cách phục vụ hướng tới hài lòng người bệnh”. Trong năm 2019 này, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã vinh dự được “Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển nên kinh tế xanh quốc gia” chứng nhận là “Bệnh viện Xanh – Green Hospital”.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close