Tin nổi bậtTin tức

Lá thư tay cảm ơn gửi tặng những người thầy thuốc

Những lời cảm ơn dường như đã thật quen thuộc với đội ngũ y bác sỹ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Nhưng mỗi lần nhận được thư, đặc biệt là bức thư cảm ơn viết tay thật cẩn thận chứa chan tình cảm của người bệnh là một lần những “chiến sĩ áo trắng ngành Y” như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần lớn lao trên hành trình gian nan nhưng đầy ý nghĩa của mình, đó là sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Lá thư viết tay của cô Trần Thị Lệ – người bệnh khoa Ngoại 12 là minh chứng cho sự nỗ lực không ngừng nghỉ của các y bác sĩ bệnh viện nói chung và khoa Ngoại 12 nói riêng. Chúng tôi xin trích dẫn toàn văn bức thư:

Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

THƯ CẢM ƠN

        Kính gửi: Ban giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp

Trưởng – Phó khoa Ngoại – Cán bộ công nhân viên Ngoại 12

Tôi tên là: Trần Thị Lệ. Sinh năm: 1965

Thường trú: Thôn 8 – xã Hoà Bình – Thuỷ Nguyên – Hải Phòng

Ngày 12/3/2021 do bị tai nạn tôi được cấp cứu kịp thời vào Khoa Ngoại 12 của Bệnh viện. Tôi được Ban lãnh đạo, chủ nhiệm Khoa – Phó chủ nhiệm Khoa cùng với sự tận tình của các y bác sĩ như: chú Thắng, chị Tú Anh, chị Loan và một số y bác sĩ khác do trí nhớ của tôi kém nên không nhớ tên. Đến nay, sức khỏe của tôi đã dần bình phục và chuẩn bị được ra viện.

Vậy tôi viết đơn này cảm ơn tới Ban giám đốc cùng các đồng chí Khoa Ngoại 12. Xin kính chúc mọi người mạnh khoẻ, hạnh phúc và thành công trong mọi lĩnh vực, nhất là lĩnh vực lương y như từ mẫu.

Xin trân trọng cảm ơn!

Bệnh nhân, phòng 7, yêu cầu N12

Lệ

Trần Thị Lệ

 

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close