Tin tức

Món quà đầy nghĩa tình dành cho những người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Vừa qua, chị Trần Thị Vân đã thay mặt anh Nguyễn Thanh Sơn đang sinh sống tại Canada trao tặng 40.000.000 đồng cho 80 người bệnh mắc bệnh hiểm nghèo và người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn đang nằm điều trị tại Trung tâm Ung Bướu A, Trung tâm Ung Bướu B và khoa Thận nhân tạo. Mỗi suất trị giá 500.000 đồng.

Đây là những người bệnh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, phải điều trị trong thời gian dài, chi phí tốn kém. Đến thăm người bệnh, chị Vân cùng phòng CTXH đã tận tình thăm hỏi, động viên, mong muốn các người bệnh tập trung điều trị và có thể sớm hòa nhập trở về cộng đồng. Phần quà tuy không lớn nhưng đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, đạo lý “Lá lành đùm lá rách” từ lâu đời của nhân dân ta.

Thay mặt toàn thể những người bệnh, gia đình người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn,  phòng Công tác xã hội xin gửi lời cảm ơn chân thành tới anh Nguyễn Thanh Sơn và chị Trần Thị Vân. Chúng tôi hy vọng sẽ được làm cầu nối gắn kết thêm nhiều trái tim yêu thương khác tới với những người bệnh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại bệnh viện.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close