Tin nổi bật

Mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Cộng hòa Séc – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp được nâng lên một tầm cao mới

Chiều 6-6, Ngài Vojtech Filip – Phó Chủ tịch Hạ viện Quốc hội nước Cộng hòa Séc dẫn đầu đoàn công tác tới thăm Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nhân chuyến thăm và làm việc tại Hải Phòng. Tiếp đoàn có đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố; Ban giám đốc, lãnh đạo các đơn vị của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cùng đại diện các sở, ngành có liên quan.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Khắc Nam, Ban giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp chụp ảnh lưu niệm cùng Ngài Vojtech Filip – Phó Chủ tịch Hạ viện Quốc hội nước Cộng hòa Séc và đoàn công tác

Tại buổi làm việc, đồng chí Lê Khắc Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố bày tỏ vui mừng khi được đón đoàn công tác đến thăm Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp. Phó Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh, cùng với Cung Văn hóa Lao động Hữu nghị Việt Tiệp, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là một trong hai công trình được Tiệp Khắc trước đây và nay là nước Cộng hòa Séc hỗ trợ xây dựng, là điểm nhấn cho mối quan hệ hợp tác giữa Hải Phòng và nước Cộng hòa Séc.

Trong suốt 59 năm qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp luôn nhận được sự quan tâm và giúp đỡ của nước Cộng hòa Séc và là một công trình có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong lĩnh vực y tế. Hiện nay, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp được coi là bệnh viện đa khoa chuyên sâu với số lượng bệnh nhân đến thăm khám rất lớn không chỉ ở Hải Phòng mà cả vùng duyên hải Bắc Bộ.

Đồng chí cũng hy vọng rằng, trong thời gian tới, nước Cộng hòa Séc tiếp tục hỗ trợ Bệnh viện trong công tác đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng, tài trợ một số trang thiết bị máy móc hiện đại để Bệnh viện đáp ứng kịp thời nhu cầu khám, chữa cho người bệnh. Đồng thời, mong muốn mối quan hệ hợp tác giữa Cộng hòa Séc với Việt Nam nói chung và với Hải Phòng nói riêng được nâng lên tầm cao mới trên nhiều lĩnh vực, góp phần vào sự phát triển chung của thành phố.

Ngài Vojtech Filip – Phó Chủ tịch Hạ viện Quốc hội nước Cộng hòa Séc cảm ơn sự tiếp đón nhiệt tình của thành phố Hải Phòng cũng như đội ngũ y bác sỹ của Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Ngài Phó Chủ tịch Hạ viện Quốc hội bày tỏ mong muốn, trong thời gian tới Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tiếp tục phát huy được vai trò của mình trong lĩnh vực y tế, trở thành một điểm sáng trong khám chữa bệnh, trở thành niềm tự hào trong mối quan hệ bền chặt giữa Cộng hòa Séc với Hải Phòng. Đồng thời, hy vọng được hỗ trợ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trên nhiều mặt đặc biệt là việc đào tạo nguồn nhân lực điều dưỡng.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close