Tin nổi bậtTin tức

Những dòng thư ý nghĩa dành tặng khoa Cơ xương khớp

Tuy mới được thành lập từ tháng 10/2021, khoa Cơ xương khớp Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã nhận được nhiều lời phản hồi tích cực của người bệnh về việc điều trị hiệu quả cũng như thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, nhiệt tình, luôn thăm hỏi người bệnh ngay cả sau khi người bệnh ra viện. Bức thư tay dưới đây là một trong nhiều lời nhắn nhủ thân thương của người bệnh dành cho đội ngũ y bác sĩ của khoa Cơ xương khớp.

Sau đây, chúng tôi xin được trích dẫn bức thư đầy ý nghĩa ấy:

“Kính gửi tập thể các bác sĩ khoa Cơ xương khớp bệnh viện Việt Tiệp Hải Phòng, đồng kính gửi các y tá, điều dưỡng khoa.

Sau 7 ngày điều trị đau ngón tay cái, hội chứng ống cổ tay, tê mỏi tay tại bệnh viện, nay tôi đã bớt đau, tê mỏi và được chuyển xuống khoa Phục hồi chức năng để điều trị bệnh thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, phồng đĩa đệm lưng, cổ.

Tôi rất vui mừng được các bác sĩ, các điều dưỡng nhiệt tình cứu chữa, rất tận tâm, thân mật, đối xử nhiệt tình với các bệnh nhân nói chung và với cá nhân tôi nói riêng như đối với người thân trong gia đình, đặc biệt tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới bác sĩ Lương Thị Liên đã luôn chu đáo hỏi han triệu chứng bệnh rất chi tiết, luôn cập nhật tình hình bệnh tật, phân tích và động viên để tôi yên tâm chữa bệnh. Sự gần gũi, cởi mở, nhẹ nhàng của bác sĩ giúp tôi có tâm lý thoải mái khi chữa bệnh, hiện nay triệu chứng tê tay, đau tay của tôi đã giảm.

Không chỉ cá nhân tôi, các bệnh nhân trong phòng nữ, chúng tôi rất hài lòng với sự phục vụ điều trị của tập thể các y bác sĩ. Tôi rất biết ơn bác sĩ Lương Đình Hạ và Lương Thị Liên cùng tập thể các y bác sĩ. Chúc tập thể các y bác sĩ, điều dưỡng khoa Cơ xương khớp luôn mạnh khỏe, bình an, tận tâm và nhiệt huyết với nghề, để mỗi bệnh nhân đến với khoa Cơ xương khớp ngoài chữa bệnh còn thoải mái như đang ở nhà.

Một lần nữa tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc”

                                                                                                                                 Họ và tên bệnh nhân

                                                                                                             Lý

                                                                                                                  Nguyễn Thị Lý

(Địa chỉ) nơi ở Vinh Quang, Vĩnh Bảo, Hải Phòng

 

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close