Tin nổi bậtTin tức

Những món quà ý nghĩa hỗ trợ công tác phòng chống dịch

Dịch bệnh COVID – 19 đang diễn biến vô cùng phức tạp tại các tỉnh miền Nam cũng như đang có xu hướng tăng nhanh tại Thủ Đô Hà Nội và một số tỉnh thành. Trước tình hình đó, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Hải Phòng đã chủ động triển khai các biện pháp phòng chống dịch COVID – 19, đảm bảo môi trường khám chữa bệnh an toàn cho người dân.

Đồng hành cùng bệnh viện không thể không kể đến các quý doanh nghiệp, tổ chức đã chung tay ủng hộ, tiếp sức cho công tác phòng chống dịch cùng với bệnh viện. Vừa qua, bệnh viện tiếp nhận ủng hộ từ Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh Sát Biển 1 với 90 thùng nước lọc cho các nhân viên y tế làm việc tại các chốt kiểm dịch. Cùng với đó là 50 tấn oxy y tế lỏng tới từ Công ty TNHH Khí Công Nghiệp MESSER Hải Phòng gửi tặng bệnh viện hỗ trợ cho công tác phòng chống dịch bệnh. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa và thiết thực qua đó đem đến nguồn động lực to lớn cho cán bộ, nhân viên y tế thực hiện nhiệm vụ chống dịch.

(Đại diện Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh Sát Biển 1 trao tặng 90 thùng nước tại chốt kiểm dịch)

(Đại diện Công ty TNHH Khí Công Nghiệp MESSER Hải Phòng trao tặng 50 tấn oxy y tế lỏng)

Bệnh viện xin trân trọng cảm ơn đóng góp thiết thực của Bộ Tư Lệnh Vùng Cảnh Sát Biển 1 và Công ty TNHH Khí Công Nghiệp MESSER Hải Phòng. Sự đóng góp, quan tâm của các quý đơn vị là nguồn động viên rất lớn với bệnh viện trong công tác phòng chống dịch hiện nay. Với tinh thần mỗi người dân là một chiến sĩ trong mặt trận phòng chống dịch bệnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp mong rằng sẽ tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự chia sẻ, chung tay đóng góp từ các cá nhân, tập thể, doanh nghiệp trong thời gian tới.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close