Tin nổi bậtTin tức

Phẫu thuật tim hở – tin vui cho người bệnh tim

Với mục tiêu đáp ứng nhu cầu khám, chữa bệnh ngày càng cao của người dân cũng như mang đến cho mọi người một trái tim khỏe mạnh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp triển khai thực hiện phẫu thuật tim hở đối với người bệnh tim mạch.

Phẫu thuật tim hở yêu cầu tính chính xác cao cũng như phải được thực hiện kỹ càng, tỉ mỉ, cẩn thận hơn rất nhiều so với các phẫu thuật khác. Thời gian qua, các bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã luôn không ngừng nỗ lực nghiên cứu và học tập để nâng cao trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn. Bên cạnh đó, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cũng tiến hành hợp tác với Bệnh viện E Hà Nội tiến hành hội chẩn, phẫu thuật cho người bệnh. Với hệ thống máy móc hiện đại như máy tim phổi nhân tạo, máy gây mê, máy thở,… Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp luôn đảm bảo thực hiện phẫu thuật tim hở an toàn cho người bệnh.

Kỹ thuật phẫu thuật tim hở đã mở ra cơ hội điều trị cho người bệnh tim ngay trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Người bệnh có thể tiết kiệm chi phí, thời gian đi lại so với trước đây, đáp ứng nhu cầu tiếp cận dịch vụ y tế chất lượng cao của người dân.

(Các bác sĩ theo dõi máy tim phổi nhân tạo kết nối với người bệnh trong lúc phẫu thuật).

 

 

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close