Tin nổi bậtTin tức

Thông báo về việc kiểm soát người vào/ra bằng thẻ tại cơ sở 2

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp triển khai hệ thống kiểm soát vào/ra tại khu vực cổng ra vào cơ sở 2 (thôn Cái Tắt, xã An Đồng, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng) để kiểm soát toàn bộ người vào/ra bệnh viện và thực hiện truy vết khi cần thiết. Cụ thể:

  1. Trong suốt thời gian điều trị tại Bệnh viện, mỗi người bệnh có tối đa 02 người nhà chăm sóc cố định (tại một thời điểm).
  2. Người chăm sóc người bệnh khi đi qua cổng tại cơ sở 2 phải có kết quả xét nghiệm Covid âm tính, có thẻ vào/ra bệnh viện hợp lệ (đã đăng ký khi người bệnh nhập viện) và có giấy tờ tùy thân.
  3. Khi vào/ra tại cổng, Bảo vệ sẽ đối chiếu thông tin cá nhân được khai báo trên thẻ và giấy tờ tùy thân. Nếu phát hiện thông tin không khớp, người sử dụng thẻ không được vào viện. Đồng thời, bảo vệ sẽ tiến hành thu hồi thẻ.
  4. Kết thúc thời gian chăm sóc người bệnh, thời gian học tập và làm việc tại bệnh viện, người được cấp thẻ hoàn trả thẻ theo quy định, nếu thẻ bị cong, gãy, hư hỏng, không đảm bảo kỹ thuật hoặc làm mất thì người sử dụng thẻ phải bồi thường chi phí làm thẻ mới.

 

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close