Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Lời cảm ơn chân thành từ trái tim

“Kính gửi: Ban Lãnh đạo

Ban Giám đốc Bệnh viện Việt Tiệp Thành phố Hải Phòng

Tên tôi: Đỗ Văn Vinh            Sinh năm: 1957

Địa chỉ thường trú: Xã Thái Học – Bình Giang – Tỉnh Hải Dương.

Tôi là cựu chiến binh. Tôi có vài lời nhờ Ban lãnh đạo, Ban Giám đốc chuyển tới Khoa Ngoại 9, phòng khám 215 do bác sĩ Nguyễn Thị Hiền phụ trách.

Tôi có con Đỗ Văn Bảo cấp cứu tại Khoa Cấp cứu xong đưa cháu về Khoa Ngoại 9. Trong thời gian được điều trị tại Khoa Ngoại 9, phòng 408. Tôi thấy tinh thần của cán bộ công nhân viên trong khoa rất nhiệt tình, có tinh thần trách nhiệm cao. Tôi nhận thấy tinh thần như trên đúng là lương y như từ mẫu. Riêng tôi tự nhận thấy ngoài ra bác sĩ Trần Văn Phúc, bác sĩ Thắng với tinh thần rất nhiệt tình. Bác sĩ Phúc tuy là ngày nghỉ lễ nhưng vẫn đến thăm hỏi bệnh nhân và tư vấn cho bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân biết và hiểu về bệnh của mình.

Tôi là người ngoại tỉnh xuống và được các bác sĩ, điều dưỡng phục vụ rất tốt và chu đáo. Thay mặt gia đình tôi xin cảm ơn và nhờ Ban lãnh đạo và Ban Giám đốc Bệnh viện cảm ơn đến toàn thể Khoa Ngoại 9 và phòng khám 215.

Cuối cùng tôi xin chân thành cảm ơn!

Người cảm ơn

Đỗ Văn Vinh”

Đó là lời cảm ơn vô cùng chân thành mà bác Đỗ Văn Vinh dành tặng cho tập thể y bác sĩ Khoa Ngoại 9 trong quá trình con trai bác điều trị tại Bệnh việnHữu ngh Việt Tiệp. Phía sau những lời cảm ơn của người bệnh, người nhà người bệnh chính là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ y bác sĩ Bệnh viện.

Dù có nhận được bao nhiêu lời cảm ơn, đọc bao lá thư đi chăng nữa, chúng tôi vẫn cảm thấy hạnh phúc như lần đầu. Bởi đó là thứ tình cảm dung dị và thiêng liêng nhất trong sự nghiệp chữa bệnh cứu người của chúng tôi. Những tình cảm đó là nguồn động lực cũng như tiếp thêm sức mạnh để chúng tôi thêm yêu và vững tin với nghề, để xứng đáng với câu “Lương y như từ mẫu”.

Phương Loan


BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.