Tin tức

Tiếp sức cùng các y, bác sĩ – vững vàng phòng, chống dịch COVID-19.

Sáng ngày 23/11/2020, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tiếp nhận sự ủng hộ phòng, chống dịch Covid – 19 từ trường Phổ thông Liên cấp Gateway phần quà trị giá 30.000.000 đồng (Ba mươi triệu đồng), cùng với một bức tranh với nội dung “500 strong” do chính những học sinh và giáo viên trường vẽ với mong muốn tiếp thêm động lực cho các y, bác sĩ tuyến đầu chống dịch COVID- 19.

Tham dự buổi tiếp nhận có:

*TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Giám đốc Bệnh viện.

*Đại diện trường Phổ thông Liên cấp Gateway

-Giám đốc Nguyễn Thị Hải Thanh.

-Giám đốc cấp học Gavin Lathan.

-Cùng với đại diện học sinh và nhân viên tại trường.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ của thầy và trò trường Phổ thông Liên cấp Gateway, TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền, Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cho biết sự sẻ chia này sẽ tiếp thêm động lực, niềm tin để đội ngũ các y, bác sĩ, thực hiện tốt hơn nữa công tác phòng chống dịch COVID – 19. Hy vọng rằng những tấm lòng vàng của các thầy cô, học sinh trường Phổ thông Liên cấp Gateway, sẽ tiếp tục được lan toả, tạo động lực cho mỗi người dân ý thức hơn về công tác phòng chống dịch bệnh.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã và sẽ luôn nỗ lực, quyết tâm hơn nữa trong việc phòng chống đẩy lùi dịch COVID- 19, mang lại bình yên cho nhân dân thành phố Hải Phòng, là địa chỉ tin cậy để người dân yên tâm khi đến khám và điều trị tại bệnh viện.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close