Tin nổi bậtTin tức

Tiếp tục lấy ý kiến của cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử Đại biểu HĐND thành phố khóa XVI

Thực hiện các quy định của Luật Bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân, Ban lãnh đạo bệnh viện phối hợp với Ban chấp hành Công đoàn bệnh viện tổ chức Hội nghị lấy ý kiến của cử tri nơi công tác đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân thành phố khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

 (Đồng chí Vũ Anh Thư – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố phát biểu tại hội nghị)

Tới dự hội nghị có sự tham gia của:

  • Đồng chí Vũ Anh Thư – Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố.
  • Đồng chí Vũ Thị Tĩnh – Trưởng ban Dân chủ – Pháp luật Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hải Phòng;
  • Các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, Hội đồng quản lý, Ban giám đốc, Ban Chấp hành Công đoàn.
  • Bí thư chi bộ, Trưởng, Phó các Khoa, Phòng, Trung tâm và các đồng chí Tổ trưởng công đoàn.

(Hội nghị nhận được sự nhất trí, tán thành của 100% cử tri đối với người được giới thiệu ứng cử bằng hình thức giơ tay biểu quyết)

Với tinh thần dân chủ, khách quan, thẳng thắn, 100% cử tri bệnh viện đã biểu quyết đồng ý giới thiệu đồng chí Lê Minh Quang – Giám đốc bệnh viện ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XVI. Hội nghị đã được thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, theo đúng quy định của pháp luật và các văn bản hướng dẫn về bầu cử có liên quan. Như vậy, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã có hai đồng chí tham gia ứng cử đại biểu HĐND thành phố khóa XVI bao gồm đồng chí Lê Minh Quang và đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc bệnh viện.

 

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close