Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Biểu dương Lao động giỏi, gia đình tiêu biểu, con cán bộ công chức viên chức lao động ngành Y tế Hải Phòng

Chào mừng Cách mạng tháng Tám và Quốc Khánh 2/9, kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam, vừa qua, Sở Y tế và Công đoàn Ngành Y tế Hải Phòng tổ chức Hội nghị biểu dương Lao động sáng tạo, lao động giỏi giai đoạn 2019-2021 và gia đình tiêu biểu, con cán bộ công  nhân viên chức lao động đạt thành tích cao năm 2021-2022.

(Đồng chí Lê Khắc Nam – Thành ủy viên, Phó chủ tịch UBND, Giám đốc Sở Y tế phát biểu tại hội nghị)

Tại Hội nghị, 27 cán bộ viên chức, người lao động giỏi; 06 gia đình tiêu biểu và 07 con của công nhân viên chức lao động đạt thành tích cao trong học tập Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã được vinh danh và khen thưởng.

Giai đoạn vừa qua là khoảng thời gian thực sự khó khăn của Bệnh viện Hữu nghị Việp Tiệp nói riêng và của toàn ngành Y tế nói chung khi vừa phải căng mình phòng chống dịch bệnh vừa phải chăm sóc tốt sức khỏe của nhân dân. Mặc dù khó khăn là vậy, song, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp luôn không ngừng cố gắng đổi mới từ sự sáng tạo trong chuyên môn đến cải cách cách hành chính, thái độ phục vụ của nhân viên y tế nhằm hướng tới sự hài lòng của người bệnh. Mang trong mình sứ mệnh đặc biệt ấy, những “chiến sĩ áo trắng” dù ở bất kỳ cương vị nào cũng luôn nỗ lực, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Lê Khắc Nam – Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Giám đốc Sở Y tế Hải Phòng gửi lời chúc mừng đến các cá nhân đạt danh hiệu lao động giỏi được biểu dương đồng thời đề nghị mỗi cá nhân được tuyên dương cần tiếp tục cố gắng, nỗ lực phấn đấu, không ngừng vươn lên, cống hiến nhiều hơn nữa vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cho nhân dân.

Giám đốc Sở Y tế cũng biểu dương tinh thần, sự nỗ lực học tập, rèn luyện của các em học sinh và tin tưởng rằng, với truyền thống hiếu học, với phẩm chất tốt đẹp của cán bộ nhân viên toàn ngành, Ngành Y tế sẽ ngày càng có nhiều học sinh xuất sắc, đạt thành tích cao trong các cuộc thi cấp thành phố, quốc gia, khu vực và quốc tế.

Hội nghị không chỉ mang giá trị tôn vinh những cá nhân, gia đình tiêu biểu mà đó cũng là nguồn động viên, khích lệ cán bộ, đoàn viên công đoàn ngành Y tế luôn phát huy truyền thống tốt đẹp của giai cấp công nhân, tiếp tục đoàn kết, đẩy mạnh hơn nữa phong trào thi đua yêu nước, lao động sáng tạo, lao động giỏi góp phần nâng cao chất lượng khám chữa bệnh và chăm sóc sức khoẻ nhân dân.

*Một số hình ảnh tại buổi hội nghị:

(Lao động sáng tạo, lao động giỏi được biểu dương tại hội nghị)

(Gia đình cán bộ viên chức lao động tiêu biểu được biểu dương tại hội nghị)

(Con CNVCLĐ đạt thành tích cao năm học 2021-2022 được biểu dương tại Hội nghị)