Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Cắt tóc miễn phí hoạt động ý nghĩa diễn ra thường xuyên tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Mỗi tuần vào Thứ 4 ngay tại khuôn viên Đài phun nước cơ sở 1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và Thứ 5 tại sảnh Khoa Khám bệnh cơ sở An Đồng, trong khung giờ từ 15 giờ đến 17 giờ, lại trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết bởi người bệnh và người nhà người bệnh tập trung để được cắt tóc miễn phí. Có nhiều người bệnh phải chống nạng, đi xe lăn,…nhưng vẫn rất hào hứng trải nghiệm hoạt động ý nghĩa này.

Đây là chương trình được sự cho phép của Ban lãnh đạo Bệnh viện, sự phối hợp từ mạng lưới Công tác xã hội và sự chung tay ủng hộ của các thợ cắt tóc chuyên nghiệp đến từ 30Shine và các Salon tóc nổi tiếng trong thành phố. Hoạt động cắt tóc miễn phí này phục vụ không chỉ người bệnh,  người nhà người bệnh mà còn dành cho những nhân viên y tế làm việc tại Bệnh viện. Tiếng kéo cắt tóc xen lẫn tiếng cười nói khiến buổi cắt tóc miễn phí “vui như hội”. Các “khách hàng đặc biệt” được thợ cắt tóc chuyên nghiệp giúp tạo kiểu tóc mới phù hợp, theo yêu cầu của từng người. Có được mái tóc mới gọn gàng, đẹp đẽ, ai nấy đều rất vui vẻ và hài lòng.

Hoạt động cắt tóc miễn phí diễn ra thường xuyên tại Bệnh viện nhằm chia sẻ những khó khăn, lan tỏa tình yêu thương tới những người bệnh và gia đình của họ cũng như mang lại niềm vui cho nhân viên y tế đang làm việc tại bệnh viện. Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp luôn thấu hiểu những khó khăn, nỗi đau bệnh tật, sự lo lắng về kinh tế, xáo trộn cuộc sống khi phải nằm điều trị của người bệnh. Đồng hành và sẻ chia, Bệnh viện đã kết nối với các tổ chức, cá nhân, đơn vị thiện nguyện để mang đến nhiều chương trình ý nghĩa, trong đó có chương trình “Cắt tóc miễn phí” để giúp người bệnh, người nhà người bệnh không cảm thấy cô đơn, kiên cường và vững tâm điều trị bệnh.

Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động ý nghĩa này:

(Người bệnh cắt tóc miễn phí vào Thứ 4 hàng tuần tại khuôn viên Đài phun nước cơ sở 1, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp)

(Người bệnh, người nhà người bệnh được cắt tóc, cạo râu tỉ mỉ)

(Người bệnh và người nhà người bệnh hào hứng ngồi đợi đến lượt để được cắt tóc miễn phí vào Thứ 5 hàng tuần tại sảnh Khoa Khám bệnh cơ sở An Đồng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp )

(Nhân viên y tế Bệnh viện cũng được cắt tóc miễn phí)

(Người bệnh dù mệt mỏi, ngồi xe lăn vẫn hào hứng tham gia hoạt động ý nghĩa này)

Nguyễn Hà


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.