Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 liều bổ sung, nhắc lại cho người lao động đang làm việc tại khu công nghiệp VSIP

Gần đây, tình hình dịch bệnh COVID-19 tại Việt Nam có những diễn biến mới phức tạp, gia tăng số ca mắc bệnh với sự xuất hiện của các biến chủng mới như BA.4, BA.5,… Do đó, việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 liều bổ sung, nhắc lại là rất cần thiết để bảo đảm miễn dịch cho bản thân và cộng đồng, đặc biệt là với những người lớn tuổi, người có bệnh lý nền hoặc người bị suy giảm miễn dịch.

Thời gian vừa qua, khoa học và thực tế đã chứng minh cho thấy tính hiệu quả của việc tiêm vắc xin phòng COVID-19 giúp bảo vệ mọi người tránh được những nguy cơ như: Diễn tiến bệnh tăng nặng; khả năng nhập viện điều trị hay thậm chí là tử vong do mắc COVID-19. Việc tiêm vắc xin COVID-19 là biện pháp hiệu quả và có ý nghĩa chiến lược trong công tác phòng, chống dịch bệnh hiện nay.

Tiếp tục thực hiện Kế hoạch của UBND thành phố và Sở Y tế Hải Phòng về việc tăng cường triển khai chiến dịch tiêm vắc xin phòng COVID-19 trên địa bàn thành phố. Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã phối hợp cùng Ban Quản lý khu kinh tế Hải Phòng tổ chức thực hiện tiêm vaccine phòng COVID-19 liều bổ sung, nhắc lại cho 955 người lao động đủ điều kiện sức khỏe, trong đó có 53 người tiêm mũi 3 và 902 người tiêm mũi 4 đang làm việc tại Công ty TNHH công nghệ máy văn phòng KYOCERA Việt Nam, Khu Công nghiệp VSIP.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiêm chủng phòng Covid – 19:

(Bác sĩ thực hiện khám sàng lọc trước khi tiêm vắc xin phòng COVID-19)

(Các y, bác sĩ thực hiện công tác tiêm vắc xin phòng COVID-19 cho người lao động)

(Người lao động được các y, bác sĩ theo dõi và chăm sóc y tế sau khi tiêm vắc xin phòng COVID-19)

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.