Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023). Sáng ngày 20/11/2023, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức buổi lễ Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây là dịp để toàn thể đội ngũ nhân viên y tế, học viên thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy, cô đã và đang giảng dạy tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp là cơ sở thực hành chính, lâu đời của các trường Đại học Y Dược Hải Phòng, Trường Cao đẳng Y Hải Phòng, Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương,…Mỗi năm, Bệnh viện tiếp nhận rất nhiều học viên đến thực tập thuộc hệ cao đẳng, đại học và sau đại học. Cán bộ giảng dạy vừa là nhà giáo, thầy thuốc kết nối chặt chẽ trong sự nghiệp đào tạo – thực hành tại Bệnh viện. Thời gian qua, bằng tất cả cống hiến của mình trong công tác đào tạo, các thầy cô giáo đã đóng góp không nhỏ tới chất lượng nguồn nhân lực y tế trong và ngoài Bệnh viện.

 (TS.BSCKII Nguyễn Quang Tập – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phát biểu tại buổi lễ Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11)

Tại buổi Lễ, TS.BSCKII Nguyễn Quang Tập – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện đã chia sẻ một số thành tựu, đổi mới nổi bật của Bệnh viện trong thời gian qua trong lĩnh vực Ghép thận, Y học và sinh học phân tử, Sản, Nhi, Tiêu hóa… trong đó có sự đóng góp không nhỏ của các thầy, cô đang làm việc tại Bệnh viện. Bên cạnh đó, TS.BSCKII Nguyễn Quang Tập đã thay mặt Ban lãnh đạo Bệnh viện gửi những lời chúc tốt đẹp và bó hoa tươi thắm tới các thầy, cô giáo. Kính mong các thầy, các cô luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và đóng góp nhiều hơn nữa trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế nói chung và Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nói riêng, góp phần phấn đấu hoàn thành mục tiêu đưa Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trở thành Trung tâm Y tế chuyên sâu vùng duyên hải Bắc Bộ.

(TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp chia sẻ tại buổi lễ chúc mừng)

Chia sẻ tại buổi lễ TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện cũng bày tỏ lòng biết ơn sự cống hiến cho sự nghiệp trồng người và dìu dắt lớn lao của các thế hệ thầy, cô đi trước. Bằng tất cả tâm huyết, các thầy, các cô đã đóng góp không nhỏ trong việc tạo nên các thế hệ thầy thuốc, y bác sĩ, điều dưỡng vừa giỏi về chuyên môn, vừa giàu tình thương yêu người bệnh. Những đóng góp cho sự nghiệp trồng người đó chính là nền móng vững chắc cho sự phát triển vững mạnh và vươn xa hơn nữa của ngành Y tế Hải Phòng cũng như của Bệnh viện.

(Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tặng hoa chúc mừng các thầy, cô làm việc tại Bệnh viện)

Nguyễn Hà


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.