Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nam – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp lần thứ VIII năm 2022

Ngày 19/11 vừa qua, tại sân bóng Duyên Hải, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tổ chức thành công trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá nam lần thứ VIII năm 2022. Lễ bế mạc được diễn ra sau hai trận đấu chung kết với sự góp mặt tranh tài đầy căng thẳng và kịch tính của 4 đội bóng xuất sắc nhất gồm: Trung tâm Ung bướu & Y học hạt nhân và Khoa Dược (tranh giải 3); Khối Phòng ban và Liên khoa Ngoại (tranh cúp vô địch).

Đến dự buổi Lễ bế mạc có: Đồng chí Lương Ngọc Thắng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp; Đồng chí Nguyễn Trọng Đức – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp; Đồng chí Nguyễn Đức Hoạt – Trưởng ban Ban Kiểm soát Hội đồng quản lý Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp; Cùng sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo, đại diện các Khoa/Phòng/Trung tâm trong Bệnh viện. Đặc biệt, sự cổ vũ sôi nổi của hàng trăm cổ động viên nhiệt thành đã tạo một nguồn động lực mạnh mẽ, giúp cho các vận động viên nhiệt huyết tham gia thi đấu.

Với tinh thần “Đoàn kết, cao thượng, trung thực” cùng sự hăng say thi đấu hết mình của các vận động viên, Giải bóng đá nam – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp lần thứ VIII năm 2022 đã thành công rực rỡ. Đặc biệt, ghi nhận các thành tích nổi bật, trong đó: Cúp vô địch thuộc về đội bóng đá nam Liên khoa Ngoại; Giải nhì: đội bóng đá nam Khối Phòng ban; Giải ba: đội bóng đá nam Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân; Giải phong cách: đội bóng đá nam Khoa Dược; Giải vua phá lưới thuộc về cầu thủ Phạm Văn Mạnh – Đội bóng đá nam Khoa Cấp cứu; Giải thủ môn xuất sắc: Thủ môn Hoàng Việt Anh – Đội bóng đá nam Khối Phòng ban.

Cũng tại buổi Lễ bế mạc, thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, đồng chí Lương Ngọc Thắng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện đã ghi nhận và đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng, cùng quyết tâm cao độ trong công tác chuẩn bị, triển khai thực hiện của Ban tổ chức, đồng thời biểu dương tinh thần tham gia thi đấu thể thao đầy nhiệt huyết của các cầu thủ. Đồng chí Lương Ngọc Thắng cũng bày tỏ mong muốn, các vận động viên là các Công đoàn viên, Đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh sẽ luôn duy trì được phong độ, bản lĩnh, cùng tinh thần tích cực tham gia thi đấu thể thao bằng cách thường xuyên rèn luyện thân thể. Qua đó, các vận động viên luôn nâng cao được thể lực, cũng như có được một tinh thần và thể trạng khỏe mạnh để tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Trải qua những ngày tháng chung tay, góp sức trong công tác phòng, chống đại dịch COVID-19 đầy cam go, thử thách. Đến nay, Giải bóng đá nam – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp lần thứ VIII năm 2022 được triển khai tổ chức trở lại thu hút đông đảo sự quan tâm và hào hứng tham gia của các vận động viên, cũng như của khán giả và người hâm mộ. Giải thi đấu lần này đã góp phần nâng cao sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần, tạo mối quan hệ thân thiết, đoàn kết giữa các cán bộ nhân viên và các đơn vị trong toàn Bệnh viện. Qua đó cũng thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Bệnh viện đối với các cán bộ nhân viên.

Dưới đây là một số hình ảnh ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng tại trận Chung kết và Lễ bế mạc giải bóng đá nam:

Đỗ Thành


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.