Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Chương trình đào tạo y khoa liên tục “Quản lý toàn diện bệnh tiền Đái tháo đường – Đái tháo đường và tuyến giáp”

Hiện nay, các bệnh nội tiết thường gặp như tiểu đường, suy tuyến yên, suy tuyến giáp… có xu hướng ngày càng gia tăng gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống của người bệnh. Chính vì thế, với mong muốn đồng hành trong việc phát hiện và điều trị sớm, tránh các biến chứng nặng nề để bảo vệ sức khỏe cho người mắc bệnh lý tuyến giáp – đái tháo đường cũng như nhằm đào tạo và cập nhật liên tục điều trị đái tháo đường và các bệnh rối loạn nội tiết chuyển hóa, vừa qua, các bác sĩ chuyên ngành Nội tiết, Nội khoa, các khoa lâm sàng Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã tham gia khóa đào tạo y khoa trực tuyến “Quản lý toàn diện bệnh tiền Đái tháo đường – Đái tháo đường và tuyến giáp”.

Chương trình đào tạo y khoa trực tuyến được tổ chức với đầu cầu chính là Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và các điểm cầu là cơ sở y tế tại các Tỉnh, Thành phố trên cả nước.

Chủ tọa chương trình: TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Phó Giám đốc bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và PGS.TS Nguyễn Thị Bích đào – Phó chủ tịch Hội nội tiết và ĐTĐ Bệnh viện Bạch Mai.

Buổi đào tạo bao gồm các nội dung chính:

– BIGUANIDE: Lịch sử và hành trình đi vào khuyến cáo điều trị ĐTĐ týp 2

– BIGUANIDE: Nhìn nhận lợi ích tim mạch trong điều trị ĐTĐ týp 2

– BIGUANIDE: Khẳng định vị thế trong điều trị tiền đái tháo đường

– Suy giáp dưới lâm sàng – khó nhận biết nhưng không được bỏ qua

Tại buổi đào tạo, các y bác sĩ đã cùng nhau thảo luận, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong quá trình khám chữa bệnh đối với từng ca bệnh cụ thể. Đây cũng là dịp để các y bác sĩ giao lưu, học hỏi, cập nhật các kiến thức chuyên ngành mới nhất, góp phần nâng cao nâng cao nghiệp vụ chuyên môn để điều trị cho người bệnh ngày càng tốt hơn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.