Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Đại hội Chi bộ điểm Khoa Gây mê hồi sức nhiệm kỳ 2022 – 2025

Căn cứ Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; Căn cứ Công văn số 1308-CV/BTCTU ngày 09/3/2022 của Ban Tổ chức Thành ủy Hải Phòng và Hướng dẫn số 32-HD/ĐUBV ngày 08/7/2022 của Đảng uỷ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp về việc tiến hành Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025, được sự nhất trí của Ban Thường vụ Đảng ủy Bệnh viện, Chi bộ Khoa Gây mê hồi sức – Đảng bộ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp được chọn tổ chức Đại hội điểm.

Đại hội Chi bộ Khoa Gây mê hồi sức được tiến hành trọng thể với phương châm kế thừa, ổn định, đổi mới, sáng tạo và phát triển, quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh. Đại hội được đón tiếp đồng chí Nguyễn Quang Tập – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh viện, cùng đồng chí Lê Minh Quang – Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bệnh viện tới dự và chỉ đạo Đại hội. Ngoài ra, Đại hội còn có sự tham gia của các đồng chí Bí thư đến từ các chi bộ trong Bệnh viện đến học tập.

(Đồng chí Nguyễn Quang Tập – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện phát biểu chỉ đạo Đại hội)

Đại hội đã nghiêm túc thảo luận, tham gia nhiều ý kiến thiết thực, có trách nhiệm đảm bảo chất lượng vào Báo cáo chính trị của Chi bộ trình Đại hội. Đại hội cũng đã đánh giá, khẳng định những kết quả đạt được, đồng thời thẳng thắn chỉ ra những khuyết điểm, hạn chế, đi sâu phân tích nguyên nhân của những khuyết điểm và rút ra những kinh nghiệm quý báu trong nhiệm kỳ qua; xác định mục đích, chỉ tiêu và các nhiệm vụ, giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới. Trên cơ sở đó, Đại hội đã nhất trí thông qua Nghị quyết và Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 – 2025.

(Các đồng chí tại các chi bộ trong bệnh viện đến tham dự đại hội điểm)

Sau một thời gian làm việc khẩn trương nghiêm túc, đầy tinh thần trách nhiệm, Đại hội đã hoàn thành tất các nội dung Ban tổ chức Đại hội đề ra. Đại hội đã bầu Chi uỷ nhiệm kỳ 2022-2025 gồm 03 đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực và phẩm chất để lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị. Đồng chí Cao Thị Bích Hạnh –tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu làm Bí thư Chi bộ Gây mê hồi sức, đồng chí Vũ Thị Thanh Nga –được tín nhiệm làm Phó Bí thư Chi bộ và đồng chí Ngô Quốc Dinh – Chi Ủy viên nhiệm kỳ 2022 – 2025.

(Ba đồng chí được Đại hội tín nhiệm trong nhiệm kỳ 2022 – 2025)

Với những kết quả nêu trên, có thể khẳng định Đại hội Chi bộ Gây mê hồi sức nhiệm kỳ 2022 – 2025 đã thành công tốt đẹp. Thành công của Đại hội chi bộ lần này có ý nghĩa quan trọng qua việc phát huy trí tuệ, dân chủ, đoàn kết; mỗi đồng chí dự Đại hội đã nêu cao tinh thần trách nhiệm trước chi bộ. Kết quả Đại hội là tiền đề thuận lợi cho quá trình triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ, nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Một số hình ảnh được ghi lại: