Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Hành trình kết nối yêu thương

Nhằm phát huy truyền thống nhân ái “thương người như thể thương thân”, với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, Công đoàn phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trắng”. Chương trình nhận được sự hưởng ứng, tham gia tích cực của hơn 100 cán bộ, viên chức Bệnh viện, học sinh, sinh viên và người dân địa phương.

Trong cùng ngày, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm 2020 và Hội nghị biểu dương gương “Người tốt, việc tốt” nhằm khích lệ tinh thần của cán bộ, nhân viên trong việc thúc đẩy những hành động thiết thực vì người bệnh và cộng đồng. Tại Hội nghị, bệnh viện đã công bố Quyết định khen thưởng cho Ông Phạm Thanh Hải – Phó trưởng khoa Ngoại 7 với tấm gương “Người tốt, việc tốt” vì hành động hiến máu 27 lần trong quá trình công tác.

Cùng xem lại một số hình ảnh trong Hội nghị và Chương trình hiến máu tình nguyện “Giọt hồng Blouse trắng”:

(Ông Phạm Thanh Hải – Phó trưởng khoa Ngoại 7 với tấm gương “Người tốt, việc tốt” vì hành động hiến máu 27 lần trong quá trình công tác)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.