Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Hiến máu – một nghĩa cử cao đẹp

Hiến máu tình nguyện là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, là nét đẹp trong cuộc sống của mỗi cá nhân, gia đình và toàn xã hội. Máu là loại thuốc điều trị quý, chỉ có thể được hiến tặng từ những trái tim nhân ái với trách nhiệm cao cả của họ với cộng đồng.

Tới đây, Trung tâm Huyết học – Truyền máu Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tổ chức chương trình hiến máu nhân đạo tại Huyện Kiến Thụy.

Thời gian: 7h00 – 11h00 ngày 27/10 (chủ nhật)

Địa điểm: Nhà văn hóa huyện Kiến Thụy

Hiến máu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác động tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Hãy chia sẻ những giọt máu của mình để cứu giúp những người bệnh có thêm cơ hội được sống và duy trì sự sống.