Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Hội thảo giáo dục người bệnh ung thư trong và sau điều trị hóa trị

Lo lắng, suy sụp tinh thần là tâm lý của hầu hết người bệnh khi biết mình mắc căn bệnh ung thư và đây là điều hoàn toàn không có lợi cho việc điều trị của người bệnh. Đồng cảm và thấu hiểu với tâm lý đó cũng như nhận thấy tầm quan trọng của việc hiểu rõ những tác dụng phụ, chế độ dinh dưỡng, vận động trong và sau khi điều trị hóa trị đối với người bệnh ung thư để đạt được hiệu quả tốt nhất, vừa qua, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, khoa Ung Bướu cơ sở An Đồng và phòng Công tác xã hội đã phối hợp cùng Công ty TNHN Roche Pharma ( Việt Nam ) tổ chức “Hội thảo giáo dục người bệnh ung thư trong và sau điều trị hóa trị”.

Tại buổi Hội thảo các chuyên gia đã chia sẻ những thông tin hữu ích tới người bệnh về tác dụng phụ thường gặp khi điều trị hóa trị với người bệnh ung thư vú và cách xử lý cũng như chế độ dinh dưỡng, vận động cho người bệnh ung thư giai đoạn đang điều trị. Đây là những kiến thức cơ bản về hóa trị ung thư mà người bệnh cần trang bị cho mình để đảm bảo sức khỏe cho bản thân khi điều trị. Cũng tại buổi Hội thảo, người bệnh đã được nhân viên phòng Công tác xã hội và Công ty TNHN Roche Pharma ( Việt Nam )  giới thiệu trang Web, facebook của bệnh viện và trang buoctiep.vn. Qua đó, người bệnh có thể chủ động tìm hiểu những thông tin liên quan đến căn bệnh ung thư cũng như các thông tin cần thiết liên quan đến khám, chữa bệnh tại bệnh viện mà người bệnh quan tâm. Bên cạnh những kiến thức bổ ích, những người bệnh tham gia hội thảo còn nhận được những phần quà thiết thực, ý nghĩa.

Buổi Hội thảo lần này đã cung cấp cho người bệnh nhiều thông tin, kiến thức bổ ích, tạo sự gắn kết giữa nhân viên y tế với người bệnh hướng đến hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh ung thư tại bệnh viện. Đồng thời củng cố niềm tin, tiếp thêm sức mạnh cho người bệnh vượt qua những khó khăn trong quá trình điều trị. Đó cũng chính là sự đồng hành của các cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp với người bệnh trong hành trình chiến thắng bệnh tật.

          Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

(TS.BS Đỗ Thị Phương Chung – Trưởng Khoa Ung bướu cơ sở An Đồng Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phát biểu tại Hội thảo)

(Hội thảo đã thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều người bệnh và người nhà người bệnh)

(Những phần quà ý nghĩa đã được trao đến tận tay người bệnh)

(Người bệnh được hướng dẫn truy cập fanpage Bệnh Viện Hữu Nghị Việt Tiệp trang buoctiep.vn)

Nguyễn Hà


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.