Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Hơn 300 người Trung Quốc có nguy cơ lây nhiễm nCoV được cách ly tại Cơ sở 2 Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Buổi sáng ngày hôm nay (07/02/2020), Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng cùng Giám đốc các Sở, Ngành, đơn vị: Y tế, Ngoại vụ, Công an thành phố, Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng; Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện An Dương; Lãnh đạo Văn phòng Ủy ban nhân dân thành phố đã đến kiểm tra từng phòng trong khu vực cách ly và đánh giá cao công tác chuẩn bị khẩn trương, chu đáo của bệnh viện.

(Chủ tịch Ủy ban nhân dân thành phố Hải Phòng cùng các Sở, ngành, đơn vị tiến hành kiểm tra từng phòng cách ly)
(Các đơn vị chức năng báo cáo các công tác liên quan đến phòng chống dịch)

Vào 11h30 trưa ngày hôm nay, gần 200 người Trung Quốc đã được đưa về khu cách ly y tế tập trung của thành phố tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở An Đồng và được tiếp nhận, phân loại đối tượng theo giới tính, khu vực, số ngày cần theo dõi, kiểm tra sơ bộ tình trạng sức khỏe trước khi vào khu cách ly.

(Đoàn xe chở người Trung Quốc về khu cách ly)
(Lực lượng an ninh và đón tiếp tại khu cách ly)
(Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cùng Đoàn kiểm tra đến gặp gỡ trực tiếp, động viên những người bị cách ly)

Trong thời gian cách ly, các cá nhân được hưởng chế độ ăn, mặc, ở theo đúng chế độ quy định tại Khoản 1, 2, 3 Điều 14 của Nghị định số 101/NĐ – CP ngày 30/09/2010 của Chính Phủ, đồng thời không được tiếp xúc với người thân hoặc ra khỏi khu vực cách ly. Ngoài ra, các cơ quan chức năng cũng sẽ áp dụng các biện pháp cưỡng chế với các đối tượng không tuân thủ yêu cầu cách ly, tăng cường an ninh, đảm bảo an toàn cho nhân viên y tế và những người bị cách ly khác. Nếu trường hợp nào có dấu hiệu nghi nhiễm nCoV sẽ được chuyển về khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp cơ sở 1 để tiếp tục cách ly, theo dõi và điều trị.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.