Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Lan tỏa nghĩa cử cao đẹp từ phong trào hiến máu tình nguyện

Với mong muốn giúp những người bệnh nguy kịch đang cần máu được cấp cứu và điều trị, vừa qua, nhiều nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và đặc biệt là những tình nguyện viên hiến máu trên địa bàn thành phố Hải Phòng đã không ngần ngại hiến những giọt máu của mình để cứu người. Đây không chỉ là nghĩa cử cao đẹp mà còn góp phần giúp phong trào hiến máu tình nguyện ngày càng lan tỏa hơn.

(Cán bộ, viên chức, người lao động Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tình nguyện hiến máu cứu người)

Hiện nay, dịch sốt xuất huyết còn diễn biến phức tạp. Giảm tiểu cầu là một biến chứng nghiêm trọng của bệnh. Nếu hạ tiểu cầu quá nhiều, người bệnh có thể bị chảy máu tự nhiên dưới da, chảy máu cam, chân răng, xuất huyết nội tạng,…Lúc này, nhu cầu về tiểu cầu trong mùa dịch sốt xuất huyết của bệnh viện sẽ tăng cao hơn. Do đó, bệnh viện rất cần sự chung tay, giúp đỡ của cộng đồng để có nguồn máu, nguồn tiểu cầu cấp cứu, điều trị kịp thời cho người bệnh nói chung và người bệnh sốt xuất huyết, người bệnh cần tiểu cầu nói riêng .

Với thông điệp “Mỗi giọt máu cho đi – một cuộc đời ở lại”, ngoài những đơn vị máu của cán bộ nhân viên y tế Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục được chào đón những tấm lòng nhân ái của người dân trên địa bàn thành phố Hải Phòng. Tính mạng và sức khỏe của rất nhiều người bệnh đang phụ thuộc vào hành động hiến máu tình nguyện kịp thời của mỗi chúng ta.

Người dân vui lòng đăng ký hiến máu qua:

* TS. Hoàng Văn Phóng – Giám đốc Trung tâm Huyết học Truyền máu: 0913017142.

* BSCKII. Nguyễn Thị Thu Hiền – Phó Giám đốc Trung tâm Huyết học Truyền máu: 090.456.0768

(Vui lòng liên hệ trong giờ hành chính)

Bùi Thảo


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.