Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Lễ khai mạc Giải bóng đá nam – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp lần thứ VIII năm 2022

Nhằm tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; Chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hải Phòng khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027 và hướng đến kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2022), chiều ngày 08/10/2022, tại sân bóng Duyên Hải đã diễn ra “Lễ khai mạc Giải bóng đá nam – Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, lần thứ VIII năm 2022”.

(TS.BS. Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phát biểu khai mạc)

Đến tham dự và chúc mừng Lễ khai mạc, gồm có:

Về phía Thành Đoàn Hải Phòng:

– Đồng chí Nguyễn Thị Thủy, Phó Bí thư Thành Đoàn;

– Đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Phó Bí thư Thành Đoàn.

Về phía Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp:

– TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp;

– BS.CKII Lương Ngọc Thắng –  Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện;

– ThS.BS Nguyễn Trọng Đức – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bệnh viện Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Cùng sự hiện diện của các đồng chí lãnh đạo đại diện các Khoa/Phòng/Trung tâm trong Bệnh viện và đặc biệt là sự cổ vũ sôi nổi của gần 300 cổ động viên nhiệt thành đã “tiếp thêm lửa” cho các cầu thủ hăng say thi đấu hết mình.

Tham gia thi đấu có sự góp mặt của 11 đội bóng đến từ các khối: Lâm sàng, Cận lâm sàng và Phòng ban, được chia thành 2 bảng. Luật bóng đá 7 người do Ủy ban Thể dục Thể thao ban hành năm 2001 có bổ sung, được áp dụng cho Giải thi đấu lần này.

– Bảng A gồm có các đơn vị: Chẩn đoán hình ảnh, Hồi sức tích cực Ngoại, Dược, Hồi sức tích cực nội và chống độc, Trung tâm Ung Bướu;

– Bảng B gồm có các đơn vị: Liên khoa Ngoại, Phòng ban, Liên khoa Nội, Trung tâm Huyết học truyền máu, Cơ sở An Đồng, Cấp cứu.

Ngay sau tiếng còi khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với quyết tâm cao, các trận đấu được diễn ra sôi nổi, hấp dẫn và cuốn hút người xem. Đặc biệt, với những cống hiến nhiệt huyết của các cầu thủ, khán giả đã được chứng kiến nhiều pha bóng đẹp mắt, ấn tượng. Với tinh thần đoàn kết, tương trợ, giao lưu học hỏi và trao đổi kinh nghiệm giữa các cá nhân, đơn vị. Giải bóng đá nam lần này là sân chơi lành mạnh để cán bộ, viên chức, người lao động trong Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp duy trì rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

(Đại biểu cùng các vận động viên làm Lễ chào cờ)

(ThS.BS. Nguyễn Trọng Đức – Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp công bố điều lệ Giải bóng đá nam)

(Vận động viên đại diện các đội bóng và trọng tài đọc lời tuyên thệ trước khi thi đấu)

(Các đội bóng nhận kỷ niệm chương từ Ban Tổ chức)

Đỗ Thành

 


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.