Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Những lời cảm ơn mộc mạc nhưng vô cùng trân quý

Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói: “Cán bộ cần phải thương yêu, săn sóc người bệnh như anh em, ruột thịt của mình, coi họ đau đớn cũng như mình đau đớn”. Thấm nhuần lời dạy của Bác, đội ngũ các y, bác sỹ ngành y tế nói chung và Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nói riêng đã luôn nỗ lực phấn đấu bằng cả trí tuệ, năng lực, tình cảm, tâm huyết quyết tâm phấn đấu vì sức khỏe của nhân dân. Với các thầy thuốc hạnh phúc chính là được chứng kiến nụ cười nở trên môi người bệnh, khi bệnh tật đã được kiểm soát, đẩy lùi.

Trong suốt quá trình điều trị nội trú định kỳ tại Khoa Huyết học miễn dịch lâm sàng, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, chú Đỗ Văn Sáng (Hải Phòng) đã cảm nhận được sự quan tâm, săn sóc chu đáo từ đội ngũ cán bộ y tế tại đây. Bên cạnh sự nhiệt huyết, tận tình trong công tác chăm sóc, điều trị bệnh còn là những sự sẻ chia, động viên từ các y, bác sĩ. Đây là “liều thuốc” giúp chú Sáng luôn cảm thấy yên tâm và có tinh thần lạc quan để điều trị bệnh.

Ra viện với tình trạng sức khỏe ổn định, chú Sáng đã bày tỏ tâm tư, tình cảm cùng những lời cảm ơn mộc mạcvô cùng chân thành qua lá thư gửi đến tập thể các y, bác sĩ Khoa Huyết học miễn dịch lâm sàng. Đây là niềm vui, niềm hạnh phúc cũng như động lực tiếp thêm sức mạnh cho các y, bác sĩ Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

i đây ni dung thư cm ơn ca chú Đ Văn Sáng:

Tôi là bnh nhân: Đ Văn Sáng

Tôi chân thành cm ơn tt các nhân viên, th lý đến trưng khoa. Trong thi gian tôi điu tr đã hết lòng chăm sóc ngày đêm cha tr cu tôi. Vy trưc khi xut vin, tôi ng li cm ơn và mong Khoa càng ngày càng phát trin, mi ngưi khe mnh, phát trin, gp nhiu may mn trong cuc sng.

Đ Văn Sáng.”


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.