Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

[THÔNG BÁO] Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng

Hiến máu nhân đạo là một trong những nghĩa cử cao đẹp mang đậm giá trị nhân văn. Hiến máu không những không gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể. Lượng máu đã hiến sẽ được cơ thể nhanh chóng tái tạo, phục vụ cho quá trình tuần hoàn. Hiến máu không mất nhiều thời gian, sức lực nhưng vô cùng cần thiết cho xã hội.

Tiếp nối thành công của các chương trình hiến máu trước, Trung tâm Huyết học – Truyền máu Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp cùng các đơn vị tổ chức đợt hiến máu tiếp theo trong tháng 10. Cụ thể:

• Từ 7h00 – 11h00 ngày 10/10 (Thứ 5) tại UBND quận Hải An.
  • Từ 7h00 – 09h00 ngày 12/10 (Thứ 7) tại Trung tâm Mobiphone, 68 Phạm Văn Đồng.
  • Từ 7h00 – 16h00 ngày 13/10 (Chủ nhật) tại Nhà văn hóa huyện Vĩnh Bảo.

Mỗi trái tim là một tấm lòng nhân ái. Hãy chia sẻ những giọt máu đào để cứu giúp những người bệnh có thêm cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu của chúng ta.