Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH năm 2023 tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp

Căn cứ vào Nghị định 136/2020/NĐ-CP quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật Phòng cháy chữa cháy (PCCC). Căn cứ vào Nghị định 83/2017/NĐ-CP quy định về công tác cứu nạn, cứu hộ của lực lượng PCCC. Thực hiện công tác đảm bảo an toàn về PCCC và cứu nạn cứu hộ. Ban chỉ đạo phòng chống cháy nổ (PCCN) Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã phối hợp cùng với Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Công an Thành Phố Hải Phòng (PC07) đã tổ chức “Huấn luyện nghiệp vụ PCCC & CNCH năm 2023”.

Tham dự Tập huấn có đồng chí: Đại úy Lương Văn Toàn – Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy; Thượng úy Nguyễn Tuấn Anh – Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy; đồng chí Thượng úy Trần Khánh – Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy; Cùng các cán bộ viên chức đại dện Khoa, Phòng Trung tâm trong Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp.

Tại buổi tập huấn, Thượng úy Nguyễn Tuấn Anh – Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy đã có những chia sẻ về tình hình cháy nổ hiện nay ở Việt Nam nói chung và ở thành phố Hải Phòng nói riêng. Ngoài ra, đồng chí còn tập huấn kiến thức cơ bản về công tác Phòng cháy chữa cháy, các biện pháp phòng cháy, các bước xử lý tình huống khi cháy và kỹ năng thoát nạn trong đám cháy,… cho cán bộ viên chức, người lao động làm việc tại Bệnh viện.

Dưới sự hướng dẫn của Đại úy Lương Văn Toàn và Thượng úy Trần Khánh – Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy, các cán bộ viên chức, người lao động bệnh viện đã được làm bài kiểm tra và thực hành kỹ năng cứu nạn, phòng cháy chữa cháy cơ bản như kiểm tra tình trạng hoạt động của các phương tiện và thao tác khi sử dụng các phương tiện bình bột, bình CO2 để dập tắt đám chát, cách xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra…

Buổi tập huấn là cơ hội để các cán bộ viên chức, người lao động làm việc tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp trang bị những kiến thức cơ bản về phòng cháy chữa cháy từ đó vận dụng những kiến thức, kỹ năng chủ động ứng phó với các tình huống, hạn chế thấp nhất các nguy cơ tiềm ẩn, điều kiện dẫn đến cháy, nổ gây thiệt hại về người và tài sản. Qua đó góp phần tạo nên môi trường Bệnh viện an toàn và ổn định, tránh những trường hợp hỏa hoạn đáng tiếc xảy ra.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn:

(Thượng úy Nguyễn Tuấn Anh – Đội công tác chữa cháy, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH CATP Hải Phòng chia sẻ những những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy,…)

(Các cán bộ viên chức, người lao động Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp tham gia làm bài kiểm tra và thực hành kỹ năng phòng cháy, chữa cháy)

Nguyễn Anh


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.