Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Trao tặng xe lăn – món quà thiết thực, ý nghĩa dành cho người bệnh

Vừa qua, được sự đồng ý của Ban lãnh đạo bệnh viện, phòng Công tác xã hội đã kết nối và tiếp nhận 02 chiếc xe đẩy từ trường Cao đẳng FPT Polytenic Hải Phòng. Số xe đẩy này đã được bổ sung vào trang thiết bị tại khu vực Khoa Khám bệnh Đa Khoa và Khám bệnh theo yêu cầu để phục vụ, hỗ trợ người bệnh cao tuổi, người bệnh khuyết tật, người bệnh gặp khó khăn về vận động. Đây là món quà rất ý nghĩa, giúp người bệnh già yếu, người có khó khăn về vận động có thêm phương tiện di chuyển khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp nói chung và Phòng Công tác xã hội nói riêng xin gửi lời cảm ơn chân thành, đồng thời ghi nhận tấm lòng, sự hỗ trợ rất thiết thực mà nhà trường đã dành tặng cho người bệnh. Kính chúc các thầy cô, các em sinh viên trường Cao đẳng FPT Polytenic Hải Phòng luôn dồi dào sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía các nhà hảo tâm đối với các hoạt động tại Bệnh viện, qua đó, nối dài hơn nữa những vòng tay nhân ái hướng tới người bệnh cũng như góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Nguyễn Hà


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.