Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Trao tặng xe vận chuyển người bệnh – món quà mang ý nghĩa giá trị nhân văn

Thương người như thể thương thân” là một trong những truyền thống tốt đẹp, quý báu của dân tộc ta. Hòa cùng truyền thống nhân văn ấy, chiều ngày 23/5/2023, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã vinh dự được đón nhận món quà vô cùng ý nghĩa do Ông Lưu Thanh Tùng – Giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Vận Tải Biển Tấn Phúc cùng Ông Nguyễn Đức Khải – Giám đốc Công ty Vận Tải Biển Việt Sing trao tặng, đó là 02 xe chiếc điện phục vụ vận chuyển người bệnh.

Đây là mẫu xe điện được thiết kế theo tiêu chuẩn xe di chuyển trong nội bộ bệnh viện. Xe có băng ca chuyên dụng và ghế ngồi để vận chuyển người bệnh cao tuổi, người bệnh khuyết tật, người bệnh gặp khó khăn về vận động đặc biệt là các trường hợp người bệnh không thể di chuyển được bằng xe lăn. Đây là món quà rất ý nghĩa, mang thông điệp nhân văn cao cả giúp người bệnh có thêm phương tiện di chuyển khi đến khám chữa bệnh tại Bệnh viện đồng thời hỗ trợ thuận lợi cho các y bác sĩ trong quá trình khám chữa bệnh.

Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp xin gửi lời cảm ơn chân thành, đồng thời ghi nhận “tấm lòng vàng”, sự hỗ trợ rất thiết thực mà quý Công ty đã dành tặng cho người bệnh. Kính chúc Quý công ty sức khỏe, thịnh vượng và phát triển. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm, ủng hộ từ phía các tổ chức, cá nhân các nhà hảo tâm đối với các hoạt động tại Bệnh viện, qua đó nối dài hơn nữa những vòng tay nhân ái cũng như góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ y tế, thực hiện tốt công tác chăm sóc sức khỏe cho người dân.

Nguyễn Hà


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.