Thứ 2 - Thứ 607:00-17:00HOTLINE:1900 23.23.61

Xuân nhân ái – Tết sẻ chia cùng người bệnh có hoàn cảnh khó khăn

Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp đã vinh dự đón tiếp Hội Chữ thập đỏ thành phố Hải Phòng cùng nhà tài trợ Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Sao Đỏ đã thăm hỏi, động viện và trao quà cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại 34 Khoa/Trung tâm lâm sàng nhân dịp Tết nguyên đán Quý Mão 2023.

Tham dự chương trình trao quà Tết cho người bệnh có: Ông Đào Trọng Trung – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; Bà Phạm Thị Hòa – Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ thành phố; Bà Trần Thị Vân Thủy – Phó Giám đốc Ban Quản lý dự án khu công nghiệp Nam Đình Vũ, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đầu tư Sao Đỏ; BS.CKII Lương Ngọc Thắng – Chủ tịch Công đoàn Bệnh viện và Ths.Vũ Thị Minh Thu – Trưởng Phòng Công tác xã hội Bệnh viện;

200 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng với tổng trị giá là 100.000.000 đồng đã được trao tận tay cho 200 người bệnh nặng, có hoàn cảnh khó khăn đang nằm viện điều trị nội trú tại bệnh viện.

Những món quà Tết không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn là niềm cổ vũ tinh thần lớn lao, kịp thời động viên, giúp gia đình người bệnh có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện chăm lo cho người bệnh đón Tết, tạo không khí vui vẻ, đầm ấm, góp phần giúp người bệnh sớm vượt qua nỗi đau bệnh tật.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện BS.CKII Lương Ngọc Thắng đã trân trọng gửi lời cảm ơn sự ủng hộ, quan tâm của Quý nhà hảo tâm đã dành tình cảm đặc biệt cho những người bệnh đang điều trị tại Bệnh viện. Nhân dịp Tết đến xuân về, Bệnh viện kính chúc Quý đoàn sức khỏe và công tác tốt. Bệnh viện rất mong tiếp tục nhận được nhiều hơn nữa sự ủng hộ của những tấm lòng nhân ái, đó là nguồn động viên tinh thần to lớn giúp người bệnh cảm thấy thêm vui, thêm ấm lòng trong những ngày Tết cổ truyền của dân tộc.

Nguyễn Hà


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

CƠ SỞ 1: Số 1 đường Nhà Thương

P. Cát Dài – Q. Lê Chân – Tp. Hải Phòng

CƠ SỞ 2: An Đồng

H. An Dương – Tp. Hải Phòng
KẾT NỐI

Fanpage Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp


Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp Cơ Sở 2
BẢN ĐỒ
medicare-logo-white

Sed magna nulla, pulvinar vel ante vel, fringilla vulputate nibh. In placerat facilisis tincidunt. Integer quis erat dictum, placerat massa non, bibendum ante. Duis aliquet tellus magna, quis egestas enim vulputate sed. Phasellus in dui malesuada, lacinia urna sed.

Bản quyền website thuộc về Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp 2022.