Tin tức

Tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia “ Cập nhật xu hướng điều trị nổi bật trong điều trị hội chứng vành cấp 2020”

Vừa qua, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp phối hợp cùng Công ty Sanofi tổ chức chương trình Tọa đàm trực tuyến cùng chuyên gia “ Cập nhật xu hướng điều trị nổi bật trong điều trị hội chứng vành cấp 2020” . Buổi tọa đàm được kết nối với 6 điểm cầu: Viện Tim mạch Việt Nam, Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa, Bệnh viện đa khoa tỉnh Thái Bình, Bệnh viện HNĐK Nghệ An, Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên. Chủ tọa của buổi tọa đàm trực tuyến là PGS.TS.BS Phạm Mạnh Hùng – Viện trưởng Viện Tim mạch Việt Nam.

Tham gia tọa đàm, các y bác sĩ được cập nhật những kiến thức chuyên môn mới từ các chuyên gia tim mạch hàng đầu qua bài trình bày của các báo cáo viên với những nội dung sau:

– Tầm quan trọng của tuân thủ điều trị trên bệnh nhân Hội chứng vành cấp do ThS.BS Phan Tuấn Đạt – Phó trưởng phòng Q3A, Viện Tim mạch Việt Nam trình bày.

– Trình bày và thảo luận ca lâm sàng của ThS.BS Nguyễn Huy Lợi – Trưởng Khoa Tim mạch 2, Bệnh viện HNĐK Nghệ An

– Trình bày và thảo luận ca lâm sàng của BS.CKII Nguyễn Anh Dũng – Phó trưởng khoa Tim mạch, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

(BS.CKII Nguyễn Anh Dũng – Phó trưởng khoa Tim mạch, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp báo cáo về ca lâm sàng)

Đồng thời, các chuyên gia cũng đã tham gia trao đổi, thảo luận và giải đáp những ý kiến thắc mắc của các bác sĩ tham dự tọa đàm về những vấn đề gặp phải trong quá trình thăm khám, chẩn đoán và hướng điều trị cho các người bệnh liên quan đến hội chứng vành cấp.

Buổi hội thảo đã tạo điều kiện thuận lợi thuận lợi cho các y bác sĩ có cơ hội học hỏi, trao đổi và cập nhật kiến thức chuyên môn với chuyên gia đầu ngành giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tim mạch, từ đó nâng cao hơn trình độ, tay nghề của đội ngũ y bác sĩ, đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh ngày càng nâng cao tại địa phương.

Show More

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button
Close
Close