BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP HỖ TRỢ KHẨN CẤP TÌNH NGUYỆN VIÊN GẶP TAI NẠN KHI KHẮC PHỤC BÃO SỐ 3 TẠI HẢI PHÒNG

Trong những ngày vừa qua, sau cơn bão số 3 gây ảnh hưởng nặng nề tại Hải Phòng, rất nhiều lực lượng tình nguyện viên đã tham gia vào công tác khắc phục hậu quả thiên tai. Với tinh thần “đồng hành cùng cả nước, chia sẻ đau thương mất mát, khó khăn với người dân các tỉnh, thành phố phía Bắc bị thiệt hại do thiên tai”, Anh N.T.Đ - tình nguyện viên đến từ Quảng Ngãi, đã quyết tâm đến Hải Phòng để chung tay cùng người dân nơi đây khắc phục hậu quả sau bão số 3. Trong lúc thực hiện nhiệm vụ, anh đã gặp tai nạn và được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.
Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, với sứ mệnh “Vì sức khỏe cộng đồng,” đã nhanh chóng tiếp nhận và hỗ trợ điều trị kịp thời cho Anh N.T.Đ - tình nguyện viên gặp nạn. Đội ngũ y bác sĩ tại Bệnh viện đã ngay lập tức huy động mọi nguồn lực, sử dụng trang thiết bị hiện đại và kinh nghiệm chuyên môn để chăm sóc tận tình cho người bị thương.
TS. BS Đặng Việt Sơn – Trưởng khoa Phẫu thuật Sọ não - Cột sống chia sẻ: "Bệnh viện luôn đồng hành cùng cộng đồng trong mọi hoàn cảnh, đặc biệt là những lúc khó khăn do thiên tai đồng thời hỗ trợ miễn phí toàn bộ chi phí điều trị của Anh N.T.Đ. Việc điều trị cho các tình nguyện viên gặp nạn không chỉ là trách nhiệm của chúng tôi mà còn là lòng tri ân đối với tinh thần quả cảm và cống hiến của họ."

(Đại diện cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, TS. BS Đặng Việt Sơn – Trưởng khoa phẫu thuật Sọ não – Cột Sống trao tặng hoa và quà cùng lời cảm ơn chân thành tới người bệnh)

(Đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế tại khoa Phẫu thuật Sọ não – Cột Sống, Bệnh viên Hữu Nghị Việt Tiệp đã đồng hành cùng người bệnh xuyên suốt quá trình điều trị)