Thành tựu

 

1. Chất lượng dịch vụ y tế: Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ y tế hàng đầu, từ quy trình điều trị cho đến trải nghiệm của bệnh nhân trong quá trình điều trị. Đội ngũ y bác sĩ và nhân viên y tế được đào tạo chuyên môn cao và nhiệt tình phục vụ, đảm bảo mang lại sự an tâm và hài lòng cho bệnh nhân. 

Trong năm 2024, Bệnh viện định hướng chuyên khoa mũi nhọn bao gồm:

- Phẫu thuật Robot

- Sinh học phân tử/ Công nghệ gen - Tế bào gốc/ IVF

- Ghép tạng và kỹ thuật cao - chuyên sâu.

2. Công nghệ y tế tiên tiến: Bệnh viện sử dụng các thiết bị y tế tiên tiến và công nghệ hiện đại nhất để chẩn đoán và điều trị các bệnh lý, từ các phương pháp hình ảnh như siêu âm, máy chụp cắt lớp vi tính đến các phương pháp can thiệp nội soi và phẫu thuật tiên tiến.

Trong năm 2024, Bệnh viện đầu tư thêm nhiều các thiết bị y tế hiện đại như:

- 2 chiếc máy MRI (1.5 và 3.0)

- 5 chiếc máy cắt lớp vi tính (8, 16, 128, 768 lát)
- 40 chiếc máy siêu âm (25 máy siêu âm màu)
- 7 chiếc máy chụp Xquang KTS
- 2 chiếc máy chụp mạch DSA
- 8 giàn nội soi tiêu hóa
- 1 chiếc nội soi phế quản ống mềm
- 11 chiếc máy xét nghiệm miễn dịch

- 5 chiếc máy xét nghiệm sinh học phân tử và 50 chiếc máy xét nghiệm khác.

3. Dịch vụ chăm sóc toàn diện: Bệnh viện không chỉ tập trung vào việc điều trị các bệnh lý mà còn quan tâm đến việc cung cấp các dịch vụ chăm sóc toàn diện, bao gồm tư vấn dinh dưỡng, tâm lý học, và phục hồi chức năng sau khi xuất viện, nhằm mang lại sự phục hồi tốt nhất cho bệnh nhân.

4. Đóng góp vào cộng đồng: với sứ mệnh chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, Bệnh viện đã và đang thực hiện nhiều hoạt động và dự án có ý nghĩa, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân.

Những thành tựu trên là kết quả của sự cam kết không ngừng nghỉ của toàn bộ đội ngũ y tế và nhân viên của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Chúng tôi tin rằng với sự phát triển và nỗ lực không ngừng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp sẽ tiếp tục là điểm tựa tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho cộng đồng tại khu vực vùng Duyên hải Bắc Bộ.