BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP TIẾP TỤC HOÀN THIỆN ĐỘI NGŨ QUẢN LÝ, NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã long trọng tổ chức Hội nghị công bố các quyết định bổ nhiệm về công tác cán bộ. Sự kiện này đánh dấu một bước tiến quan trọng trong việc củng cố đội ngũ cán bộ, nâng cao chất lượng dịch vụ khám chữa bệnh của bệnh viện.

(Hội nghị có sự góp mặt của Ban lãnh đạo Bệnh viện và toàn thể các đồng chí Trưởng Khoa/Phòng/Trung tâm)

(BS.CKII Lương Ngọc Thắng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ công bố các quyết định bổ nhiệm các vị trí nhân sự)

Theo đó, một số vị trí lãnh đạo và chuyên môn đã được bổ nhiệm. Cụ thể:
🔷 BSCKII Nguyễn Vũ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại 9.
🔷 ThS. BS Trần Văn Tân được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực theo yêu cầu.
🔷 BSCKI Mạc Kiên Cường và BSCKII Nguyễn Đức Hưng được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Giám đốc Trung tâm Ung bướu Y học hạt nhân.
🔷 Cử nhân điều dưỡng Phạm Thị Nhữ được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng Điều dưỡng.
🔷 Cử nhân điều dưỡng Phạm Thị Hồng được bổ nhiệm giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Ngoại 10.
🔷 Cử nhân điều dưỡng Cao Ngọc Lan Hương được bổ nhiệm giữ chức vụ Điều dưỡng trưởng khoa Thận nhân tạo cơ sở An Đồng.
Bên cạnh đó, việc tiếp tục giao nhiệm vụ cho TS.BS Cao Minh Tiệp giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Ngoại 9 và ThS.BS Đặng Thị Thanh Hà giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực Ngoại cho thấy sự ghi nhận của bệnh viện đối với những đóng góp của các đồng chí trong thời gian qua.

(9 đồng chí được bổ nhiệm tại Hội nghị)

Tại Hội nghị, TS.BS Đỗ Mạnh Thắng - Giám đốc Bệnh viện đánh giá cao sự đóng góp của các đồng chí trong quá trình xây dựng và phát triển bệnh viện. Đồng thời, TS.BS Đỗ Mạnh Thắng cũng đưa ra các nhiệm vụ đối với các nhân sự được bổ nhiệm như sau:
- Tiếp tục nỗ lực: Phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng bệnh viện ngày càng vững mạnh.
- Đổi mới sáng tạo: Không ngừng học hỏi, tìm tòi những phương pháp điều trị mới, tiên tiến, hiệu quả, phục vụ vì sức khỏe nhân dân.
- Đoàn kết, phát huy vai trò, cùng khoa phòng phát triển, giữ vững được trái tim và lý trí của người bác sĩ
Bệnh viện sẽ tạo mọi điều kiện để các đồng chí phát huy hết khả năng của mình, góp phần đưa Bệnh viện trở thành một trong những đơn vị y tế hàng đầu.

(TS. BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu giao nhiệm vụ tại Lễ bổ nhiệm)

Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp luôn đặt việc chăm sóc sức khỏe người bệnh lên hàng đầu. Với sứ mệnh mang đến cho người dân những dịch vụ y tế chất lượng cao, chúng tôi không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân lực, nâng cao năng lực chuyên môn và đầu tư trang thiết bị hiện đại.