CHỦ TỊCH UỶ BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ HẢI PHÒNG THĂM HỎI, ĐỘNG VIÊN CÁC NẠN NHÂN BỊ THƯƠNG DO BÃO SỐ 3 ĐANG ĐIỀU TRỊ TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

Sáng ngày 09/9/2024, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã đón tiếp đồng chí Đào Trọng Đức -  Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương do bão số 3 gây ra, đang được điều trị tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Tiếp đón đoàn về phía Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp có TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện.

(Đồng chí Đào Trọng Đức -  Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch Uỷ ban MTTQ Việt Nam TP Hải Phòng đến thăm hỏi, động viên các nạn nhân bị thương do bão số 3 gây ra, đang được điều trị nội trú tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp)

Đỗ Thành