CHUNG KẾT “HỘI THI ĐIỀU DƯỠNG THANH LỊCH 2024” TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP – NÉT HOA TÔ ĐIỂM, TOẢ SÁNG TÀI NĂNG

Chiều ngày 08/8, tại Hội trường Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã diễn ra thành công Chung kết Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch năm 2024 với nhiều cung bậc cảm xúc, niềm vui, niềm hạnh phúc vỡ oà cùng những dấu ấn đặc biệt và kỷ niệm khó phai.

Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp 2024 được khởi động từ tháng 5 năm 2024 với sự góp mặt của 79 thí sinh đã vượt qua vòng Sơ khảo tại các Khoa, Phòng, Trung tâm trong toàn Bệnh viện. Trải qua vòng Chung khảo với hai phần thi là lý thuyết và thực hành (chạy trạm trên mô hình), Ban Tổ chức đã chọn ra 16 thí sinh xuất sắc nhất để bước tiếp vào vòng Chung kết Hội thi năm nay.

(TS.BSCKII Nguyễn Quang Tập – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu khai mạc Chung kết Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch 2024)

Đến dự và chúc mừng Chung kết Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch 2024 gồm có:
Về phía Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam
- ThS. Phạm Thu Hà – Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam.
Về phía Sở Y tế thành phố Hải Phòng
- ThS. Lê Văn Mạng - Điều dưỡng trưởng Sở Y tế.
Về phía Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp
- TS.BSCKII Nguyễn Quang Tập – Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng quản lý Bệnh viện;
- TS.BS Đỗ Mạnh Thắng, Giám đốc Bệnh viện;
- TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Bệnh viện;
- TS.BS Nguyễn Thế May - Phó Giám đốc Bệnh viện;

(ThS. Phạm Thu Hà – Tổng Thư ký kiêm Chánh Văn phòng Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam phát biểu chúc mừng Chung kết Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp năm 2024)

Đặc biệt là sự đồng hành, hỗ trợ cùng Hội thi năm nay của các nhà nghệ thuật, nhà tài trợ như: Huấn luyện viên quốc tế, ThS. Đặng Tiến Thuận; bà Cao Thị Thu Vân – CEO thương hiệu áo dài An An; bà Đào Thị Thanh Dung – Giám đốc Chi nhánh Hải Phòng – Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji.

(Các đồng chí lãnh đạo, các đại biểu khách mời tham dự Chung kết Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp 2024)

(Hiệp hội Điều dưỡng Việt Nam tặng hoa chúc mừng Chung kết Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp 2024)

Cùng với đó là sự hiện diện của các vị đại biểu khách mời và không thể thiếu là sự cổ vũ nhiệt tình của hơn 2000 cán bộ, nhân viên y tế Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã “tiếp thêm lửa” cho 16 thí sinh bình tĩnh, tự tin và toả sáng tài năng trong Chung kết.

(TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp tặng hoa cảm ơn Nhà tài trợ Hội thi - Tập đoàn Vàng bạc đá quý Doji - Chi nhánh Hải Phòng)

Trong Chung kết Hội thi, các thí sinh lần lượt trải qua 3 phần thi gồm trình diễn trang phục ngành Y (trình diễn trang phục ngành Y và giới thiệu bản thân của từng thí sinh), trình diễn trang phục tự chọn và phần thi ứng xử. Bên cạnh phần trình diễn của 16 thí sinh, Chung kết còn có sự góp mặt của các những tiết mục âm nhạc sôi động trên sân khấu có không gian lớn, thiết kế âm thanh, ánh sáng hiện đại, đã tạo nên bầu không khí bùng cháy cho khán giả.

(Giải nhất thuộc Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp năm 2024 về Điều dưỡng Trần Anh Huy – Khoa Hồi sức tích cực nội và chống độc)

Trải qua hai phần thi trình diễn trang phục ngành Y và trang phục tự chọn, Ban Giám khảo đã lựa chọn ra 6 thí sinh có số điểm cao nhất vào vòng thi ứng xử theo hình thức bốc thăm, trả lời câu hỏi. Ở phần thi này các thí sinh đều hoàn thành tốt, có sự liên hệ cụ thể với công việc của bản thân. Qua đó thể hiện ý thức trách nhiệm, tôn chỉ nghề nghiệp, sự tôn trọng đồng nghiệp, người bệnh và những người xung quanh; kỹ năng giao tiếp, ứng xử trong môi trường bệnh viện; đặc biệt là sự đoàn kết, chia sẻ trong công việc, cuộc sống cũng được các thí sinh nhấn mạnh.

(Giải nhì thuộc về 02 thí sinh: Điều dưỡng Phạm Hà Vy – Khoa Ngoại tổng hợp và Phạm Khánh Linh – Khoa Khám bệnh theo yêu cầu)

Sau thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, ý thức trách nhiệm cao, Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch năm 2024 của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, phấn khởi, sôi động và đoàn kết. Ban Tổ chức đã trao:
- Giải nhất thuộc về Điều dưỡng Trần Anh Huy – Khoa Hồi sức tích cực nội và chống độc;
- Giải nhì thuộc về 02 thí sinh: Điều dưỡng Phạm Hà Vy – Khoa Ngoại tổng hợp và Phạm Khánh Linh – Khoa Khám bệnh theo yêu cầu
- Giải ba thuộc về 03 thí sinh: Điều dưỡng Đỗ Thị Hà Mi – Khoa Điều trị theo yêu cầu; Điều dưỡng Lê Thị Ngọc Hoa – Khoa Phẫu thuật Sọ não - Cột sống và Điều dưỡng Phạm Huyền Trang – Khoa Phẫu thuật lồng ngực – Tim mạch.

(Giải ba thuộc về 03 thí sinh: Điều dưỡng Đỗ Thị Hà Mi – Khoa Điều trị theo yêu cầu; Điều dưỡng Lê Thị Ngọc Hoa – Khoa Phẫu thuật Sọ não - Cột sống và Điều dưỡng Phạm Huyền Trang – Khoa Phẫu thuật lồng ngực – Tim mạch)

Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao tặng 10 giải khuyến khích cùng 03 giải phụ (bao gồm: giải nhất vòng thi lý thuyết; giải nhất vòng thi thực hành và thí sinh có gương mặt khả ái).

(Điều dưỡng Vũ Thị Thanh – Khoa Ung bướu cơ sở An Đồng đạt giải nhất vòng thi lý thuyết tại Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp năm 2024)

(Điều dưỡng Phạm Thị Hồng – Khoa Chấn thương chỉnh hình đạt giải nhất vòng thi thực hành tại Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp năm 2024)

(Điều dưỡng Lê Thị Ngọc Hoa – Khoa Phẫu thuật Sọ não & Cột sống đạt danh hiệu gương mặt khả ái tại Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp năm 2024)

(Những tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Chung kết Hội thi Điều dưỡng Thanh lịch Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp năm 2024)