CHƯƠNG TRÌNH SINH HOẠT KHOA HỌC CHỦ ĐỀ: “CẬP NHẬT ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ TỪ CÁC HỘI NGHỊ QUỐC TẾ”

Chiều ngày 30/5/2024, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp tổ chức chương trình Sinh hoạt khoa học chủ đề: “Cập nhật điều trị Ung thư vú từ các Hội nghị Quốc tế”.

Tham dự chương trình có:
- TS.BS Nguyễn Quang Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Bạch Mai,
- PGS.TS Nguyễn Lam Hòa - Nguyên Giám đốc Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp,
- TS.BS Trần Quang Hưng - Giám đốc Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp,
- ThS.BS Nguyễn Hồng Hà - Khoa Ung bướu cơ sở An Đồng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.
Cùng các bác sĩ các chuyên ngành Ung bướu, Y học hạt nhân, bác sĩ lâm sàng và phòng chức năng của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp; các bác sĩ, dược sĩ làm việc tại các cơ sở y tế trên địa bàn Thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận quan tâm đến nội dung chương trình.

(TS.BS Trần Quang Hưng - Giám đốc Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu tại chương trình)

Trong khuôn khổ chương trình, các bác sĩ chuyên ngành ung bướu được cập nhật: Các tiến bộ mới trong điều trị ung thư vú từ các Hội nghị Quốc tế gần đây; Thực tế điều trị ung thư vú di căn tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp – Lợi điểm của hóa trị đường ống; Vai trò của điều trị hóa trị đường uống trên người bệnh ung thư vú di căn. Bên cạnh đó, các báo cáo viên đã cởi mở chia sẻ, giải đáp các câu hỏi đến từ các bác sĩ tham dự. Đây cũng là cơ hội để các bác sĩ được học hỏi những kiến thức mới, kinh nghiệm thực tế từ các chuyên gia hàng đầu, trên cơ sở đó nâng cao hiệu quả điều trị ung thư vú, cải thiện chất lượng cuộc sống, nâng cao tuổi thọ cho người bệnh.
Một số hình ảnh được ghi lại tại chương trình:

(TS.BS Nguyễn Quang Hùng - Phó Giám đốc Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Bạch Mai trình bày nội dung: “Cập nhật điều trị ung thư vú từ các Hội nghị Quốc tế gần đây”)

(TS.BS Trần Quang Hưng - Giám đốc Trung tâm Ung bướu và Y học hạt nhân, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp trình bày nội dung: “Thực tế điều trị Ung thư vú di căn tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp – Lợi điểm của hóa trị đường ống”)

(ThS.BS Nguyễn Hồng Hà - Khoa Ung bướu cơ sở An Đồng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp trình bày nội dung: “Ca lâm sàng:Vai trò của điều trị hóa trị đường uống trên người bệnh Ung thư vú di căn”)