Chương trình sinh hoạt khoa học: Tối ưu sàng lọc viêm gan để nâng cao chất lượng lâm sàng

Chương trình sinh hoạt khoa học “Tối ưu sàng lọc viêm gan để nâng cao chất lượng lâm sàng” đã diễn ra thành công với sự tham gia của đông đảo các đại biểu đến từ các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng và các tỉnh lân cận cũng như các cán bộ y tế thuộc khối lâm sàng, cận lâm sàng của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp.

(TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu khai mạc)

(Đông đảo các cán bộ y tế tham gia chương trình)

Những điểm nổi bật của chương trình:

• Các báo cáo khoa học chuyên sâu đã mang đến những kiến thức cập nhật nhất về xét nghiệm, sàng lọc, chẩn đoán và điều trị viêm gan virus B

(Ths.BSCKII Nguyễn Thị Thu Hiền - Phó Giám đốc Trung tâm Huyết học Truyền máu, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp báo cáo về chủ đề Sàng lọc máu tại Trung tâm HHTM, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp)

(TS.BS Văn Đình Tráng - Trưởng khoa Vi sinh và Sinh học phân tử, Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương báo cáo về chủ đề: Cập nhật các giá trị của xét nghiệm trong hành trình người bệnh viên gan vi rút B)

(Ông Hoàng Trần Anh Minh - Quản lý Sản phẩm, Công ty TNHH Roche Việt Nam báo cáo về chủ đề Giải pháp toàn diện của Roche trong lĩnh vực truyền nhiễm)

(TS.BS Ngô Anh Thế - Trưởng khoa Bệnh nhiệt đới, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp báo cáo về chủ đề: Quản lý và điều trị người bệnh viêm gan B: Phân tích tình huống lâm sàng)

• Phần thảo luận sôi nổi đã giúp các đại biểu trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm và giải đáp những thắc mắc liên quan đến công tác sàng lọc và điều trị người bệnh viêm gan.

(Nhiều câu hỏi được đặt ra tại phiên thảo luận)

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều thông tin quý báu cho các cán bộ y tế trong công tác phòng ngừa và điều trị bệnh viêm gan. Hy vọng rằng những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ sẽ góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng.