CHƯƠNG TRÌNH TẬP HUẤN CHUYÊN MÔN HUYẾT HỌC – TRUYỀN MÁU

Với mục đích nâng cao chất lượng trong chẩn đoán và điều trị bệnh Hemophilia (bệnh máu khó đông), Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phối hợp với Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Chương trình tập huấn chuyên môn Huyết học – Truyền máu.

Tham dự chương trình, về phía Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, có:
- TS.BS Vũ Đức Bình – Phó Viện trưởng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương;
- TS. Nguyễn Thị Mai – Giám đốc Trung tâm Hemophilia,
- TS. Vũ Duy Hồng – Trưởng khoa Dược.
Về phía Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, có:
- TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc Bệnh viện;
- TS.BS Hoàng Văn Phóng – Giám đốc Trung tâm Huyết học – Truyền máu,
- BS.CKII Đàm Thị Hồng Hạnh - Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo - Chỉ đạo tuyến,
- BS.CKI Phạm Thu Hương – Trưởng khoa Huyết học lâm sàng.
Cùng với sự tham gia của các cán bộ y tế Trung tâm Huyết học - Truyền máu, Khoa Huyết học lâm sàng, Khoa Xét nghiệm cơ sở An Đồng, Khoa Dược, Khoa Nhi, Khoa Răng Hàm Mặt; các chuyên khoa khác tại Bệnh viện Hữu nghị Việt Tiệp và các cơ sở y tế trên địa bàn thành phố Hải Phòng quan tâm đến nội dung chương trình.
Tại chương trình tập huấn, các học viên được cập nhật những kiến thức, thông tin mới nhất về bệnh Hemophilia: Bước đột phá trong điều trị Hemophilia theo hướng dẫn của Bộ Y tế năm 2024; Sản phẩm điều trị Hemophilia - Quy trình cấp phát và bảo quản; Thực tế điều trị Hemophilia tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Đồng thời, các y bác sĩ có cơ hội được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm của các chuyên gia đến từ Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương, từ đó, nâng cao hơn nữa năng lực chuyên môn trong chẩn đoán và điều trị bệnh Hemophilia tại bệnh viện.
Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

(TS. Nguyễn Thị Mai – Giám đốc Trung tâm Hemophilia, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương trình bày nội dung: Bước đột phá trong điều trị Hemophilia theo hướng dẫn của Bộ Y tế năm 2024)

(TS. Vũ Duy Hồng – Trưởng khoa Dược, Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương trình bày nội dung: Sản phẩm điều trị Hemophilia - Quy trình cấp phát và bảo quản)

(BS.CKI Phạm Thu Hương – Trưởng khoa Huyết học lâm sàng trình bày nội dung: Thực tế điều trị Hemophilia tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp)