CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI KHOA NGOẠI TỔNG HỢP CƠ SỞ AN ĐỒNG

Sáng nay, ngày 07/6/2024, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp về việc điều động, bổ nhiệm ThS.BS Phạm Thanh Tuân - Phó Trưởng khoa Khoa Phẫu thuật Sọ não - Cột sống (Ngoại 12) giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại tổng hợp cơ sở An Đồng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày ký.

(Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, TS.BS Nguyễn Thế May – Phó Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định của Giám đốc Bệnh viện và tặng hoa chúc mừng ThS.BS Phạm Thanh Tuân được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại tổng hợp cơ sở An Đồng)

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, TS.BS Nguyễn Thế May – Phó Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng ThS.BS Phạm Thanh Tuân nhận nhiệm vụ mới.

ThS.BS Phạm Thanh Tuân – Tân Phó Trưởng khoa Khoa Ngoại tổng hợp cơ sở An Đồng, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã có nhiều năm kinh nghiệm công tác trong chuyên ngành Phẫu thuật Sọ não – Cột sống với các lĩnh vực chuyên sâu như: phẫu thuật vi phẫu u não- u góc cầu tiểu não; phẫu thuật cột sống cổ; phẫu thuật chấn thương cột sống cổ cao; điều trị đau mạn tính bằng sóng cao tần xung PRF; dẫn lưu não thất ra ngoài, điều trị tiêu sợi huyết vào não thất,…

(TS.BS Nguyễn Thế May – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu trong khuôn khổ Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Bệnh viện về công tác cán bộ tại Khoa Ngoại tổng hợp cơ sở An Đồng)

Do đó, trên cương vị mới, Ban Lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đề nghị ThS.BS Phạm Thanh Tuân tiếp tục nỗ lực cố gắng, phát huy mạnh mẽ hơn nữa năng lực, trí tuệ, cũng như kinh nghiệm thực tiễn của mình trong quá trình công tác để nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ mới, có thêm nhiều cống hiến, đóng góp cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

(Các đồng chí đại diện lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cùng toàn thể cán bộ, nhân viên y tế Khoa Ngoại tổng hợp cơ sở An Đồng tặng hoa chúc mừng ThS.BS Phạm Thanh Tuân nhận nhiệm vụ mới)

Ảnh: Khoa Ngoại tổng hợp cơ sở An Đồng

Tin: Đỗ Thành