CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI KHOA NHI

Sáng ngày 02/8/2024, trong không khí vui tươi, phấn khởi, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp long trọng tổ chức Hội nghị công bố và trao Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, về việc giao nhiệm vụ Phụ trách Điều dưỡng Khoa Nhi đối với Cử nhân điều dưỡng Mai Thị Lệ Huyền – viên chức Khoa Nhi, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cơ sở An Đồng.

Thay mặt Ban Lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, TS.BS Nguyễn Thế May – Phó Giám đốc Bệnh viện đã trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng Cử nhân điều dưỡng Mai Thị Lệ Huyền nhận nhiệm vụ mới.

(TS.BS Nguyễn Thế May – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu tại Hội nghị công bố và trao Quyết định của Giám đốc Bệnh viện về công tác cán bộ tại Khoa Nhi)

(BS.CKII Lương Ngọc Thắng – Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp công bố Quyết định của Giám đốc Bệnh viện về công tác cán bộ tại Khoa Nhi)

(Cử nhân điều dưỡng Mai Thị Lệ Huyền – Phụ trách Điều dưỡng Khoa Nhi, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu nhận nhiệm vụ mới)

Với nhiều năm kinh nghiệm công tác trong ngành Y tế, đặc biệt là gắn bó và trưởng thành từ Điều dưỡng chuyên khoa Hồi sức tích cực, Cử nhân điều dưỡng Mai Thị Lệ Huyền luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới để ứng dụng hiệu quả trong công tác chăm sóc sức khoẻ cho người bệnh. Từ những thực tế đó, Ban lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đề nghị Cử nhân điều dưỡng Mai Thị Lệ Huyền luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất chung sức, đồng lòng cùng với tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động để xây dựng Khoa Nhi ngày càng phát triển vững mạnh, qua đó đã đóng góp chung vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp – xứng đáng là Bệnh viện đa khoa tuyến cao nhất của thành phố Hải Phòng và sớm trở thành Trung tâm Y tế chuyên sâu của Vùng Duyên hải Bắc bộ.

(Các đại biểu tham dự Hội nghị công bố và trao Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp về công tác cán bộ tại Khoa Nhi)

Đỗ Thành