CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CỦA GIÁM ĐỐC BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP VỀ CÔNG TÁC CÁN BỘ TẠI KHOA NỘI CÁN BỘ (NỘI 4)

Sáng ngày 01/7/2024, trong không khí vui tươi, phấn khởi, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp long trọng tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp, về việc điều động và bổ nhiệm TS.BS Nguyễn Tuấn Lượng – Phó Trưởng khoa Khoa Thần kinh giữ chức vụ Phó Trưởng khoa Khoa Nội cán bộ (Nội 4) Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày ký.

Phát biểu tại buổi lễ, TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực, cố gắng phấn đấu của TS.BS Nguyễn Tuấn Lượng trong quá trình công tác vừa qua. TS.BS Đỗ Mạnh Thắng bày tỏ mong muốn, trên cương vị công tác mới, TS.BS Nguyễn Tuấn Lượng cần nhanh chóng tiếp cận nhiệm vụ vừa được phân công, tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa ý thức trách nhiệm, năng lực, trí tuệ để có thêm nhiều đóng góp, cống hiến cho sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

Với hơn 18 năm kinh nghiệm công tác trong chuyên ngành Thần kinh, TS.BS Nguyễn Tuấn Lượng luôn không ngừng đổi mới, sáng tạo, thường xuyên cập nhật các kiến thức mới để ứng dụng hiệu quả trong công tác khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, TS.BS Nguyễn Tuấn Lượng còn tham gia công tác giảng dạy, đào tạo, “truyền lửa” cho các thế hệ sinh viên y khoa và bác sĩ trẻ. Từ những thực tế đó, đồng chí Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đề nghị TS.BS Nguyễn Tuấn Lượng luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, thống nhất chung sức, đồng lòng cùng với tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ, viên chức, người lao động để xây dựng Khoa Nội 4 ngày càng phát triển vững mạnh, qua đó đã đóng góp chung vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp – xứng đáng là Bệnh viện đa khoa tuyến cao nhất của thành phố Hải Phòng và sớm trở thành Trung tâm Y tế chuyên sâu của Vùng Duyên hải Bắc bộ.

Đỗ Thành