ĐÓN TIẾP ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA CÔNG TY TTY BIOPHARM (ĐÀI LOAN) ĐẾN LÀM VIỆC TẠI BỆNH VIỆN HỮU NGHỊ VIỆT TIỆP

Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động hợp tác tổ chức đào tạo, hội chẩn và công tác chuyên môn liên quan đến lĩnh vực Ung bướu, cũng như mục tiêu phối hợp trao đổi y tế giữa Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam; chiều ngày 06/6/2024, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã nồng nhiệt đón tiếp Đoàn công tác của Công ty TNHH TTY Biopharm (Đài Loan) đến làm việc tại Bệnh viện.

(Đại diện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cùng đại diện TTY Biopharm Việt Nam chụp hình lưu niệm trong khuôn khổ buổi làm việc)

Tham dự buổi làm việc có:

Về phía Công ty TNHH TTY Biopharm:

- Ông Kevin Wuang - Phó Chủ tịch Tập đoàn TTY Biopharm, kiêm Trưởng đại diện Văn phòng đại diện TTY Biopharm Việt Nam;

- Ông Lê Ngọc Định - Giám đốc toàn quốc;

- Ông Nguyễn Đức Thuận - Giám đốc Marketing;

- Ông Nguyễn Anh Tuấn - Giám đốc khu vực miền Bắc.

(TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu tại buổi làm việc với Công ty TTY Biopharm)

Về phía Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp:

- TS.BS Nguyễn Thị Thu Huyền - Phó Giám đốc Bệnh viện;

- Các đồng chí Trưởng các Khoa/Phòng/Trung tâm: Đào tạo – Chỉ đạo tuyến; Kế hoạch tổng hợp; Ung bướu & Y học hạt nhân; Ngoại ung bướu và Chăm sóc giảm nhẹ; Ung bướu cơ sở An Đồng.

(Ông Kevin Wuang - Phó Chủ tịch Tập đoàn TTY Biopharm, kiêm Trưởng đại diện Văn phòng đại diện TTY Biopharm Việt Nam phát biểu trong khuôn khổ buổi làm việc với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp)

TTY Biopharm là một trong những công ty dược phẩm hàng đầu tại Đài Loan, được thành lập vào năm 1960. Sau khi sản phẩm thuốc Generic công nghệ cao Liposomal Amphotericin B (Lipo-AB) ra đời và đạt chứng nhận FDA (Mỹ), TTY Biopharm đã được trở thành nhà máy sản xuất dược phẩm Đài Loan đầu tiên triển khai thành công thuốc Amphotericin B Lyposome Generic tại Mỹ. Thành công này góp phần khởi động chương trình hợp tác giữa Đài Loan và Việt Nam nhằm mang đến các giải pháp đa dạng cho các chuyên gia y tế và người bệnh.

(BS.CKII Đàm Thị Hồng Hạnh – Trưởng Phòng Quản lý chất lượng, phụ trách Trung tâm Đào tạo – Chỉ đạo tuyến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp giới thiệu tổng quan về Bệnh viện trong khuôn khổ buổi làm việc)

Tại Việt Nam, TTY Biopharm chính thức hoạt động từ năm 2011. Sau hơn mười năm phát triển, TTY Biopharm đã xây dựng được một nền tảng vững chắc trong việc hợp tác với các bệnh viện hàng đầu trong nước với tầm nhìn nâng cao chất lượng cuộc sống con người bằng đổi mới khoa học.

(Đại diện TTY Biopharm giới thiệu tổng quan về Công ty và chia sẻ về những dịch vụ, giải pháp y tế đang được ứng dụng hiệu quả đến Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp)

Buổi làm việc giữa Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp với TTY Biopharm diễn ra dựa trên xu thế phát triển và hợp tác trao đổi y tế giữa Đài Loan – Việt Nam, nhất là trong lĩnh vực Ung bướu. Trong khuôn khổ buổi làm việc, đại diện TTY Biopharm cam kết sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng với Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp để cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao, ứng dụng có hiệu quả trong thực tế lâm sàng. Đồng thời, TTY Biopharm cũng là cầu nối giúp Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp kết nối với các bệnh viện lớn, có uy tín ở Đài Loan như: Bệnh viện Đa khoa Cựu chiến binh Đài Bắc; Bệnh viện Đại học Y khoa Cao Hùng,… nhằm chia sẻ những phương pháp kỹ thuật điều trị chuyên sâu và các kỹ năng thực hành y khoa tiên tiến thông qua các chương trình đào tạo ngắn hạn tại Đài Loan.

Đỗ Thành