Hợp tác lĩnh vực công nghệ y tế: Bước tiến đột phá trong phẫu thuật ngoại khoa tại Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp

Vừa qua, Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đã vinh dự đón tiếp đại diện của Công ty Revo Surgical Solution (Hàn Quốc) đến thăm và làm việc nhằm thảo luận về việc mua sắm và triển khai hệ thống robot phẫu thuật hiện đại. Đây là một trong những bước tiến quan trọng trong quá trình phát triển công nghệ y tế tại Bệnh viện, đồng thời khẳng định quyết tâm nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

(Đại diện lãnh đạo Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cùng đại diện Công ty Revo Surgical Solution – Hàn Quốc chụp hình lưu niệm trong khuôn khổ buổi làm việc)

Tại buổi gặp gỡ, đại diện của Công ty Revo Surgical Solution đã trình bày chi tiết về các tính năng ưu việt của hệ thống robot phẫu thuật mà công ty cung cấp. Công nghệ này không chỉ giúp tăng cường độ chính xác trong các ca phẫu thuật mà còn rút ngắn thời gian hồi phục cho người bệnh. Đặc biệt, hệ thống này đã được áp dụng thành công tại nhiều bệnh viện lớn trên thế giới, mang lại hiệu quả vượt trội trong điều trị và chăm sóc người bệnh.

(TS.BS Đỗ Mạnh Thắng – Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu chào mừng đại diện Công ty Revo Surgical Solution – Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Bệnh viện)

Với mục tiêu luôn tiên phong trong ứng dụng công nghệ y học hiện đại, Ban lãnh đạo Bệnh viện và các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực ngoại khoa của Bệnh viện đã đánh giá cao sự đổi mới và những lợi ích tiềm năng mà robot phẫu thuật có thể mang lại. Đại diện bệnh viện cho biết, việc triển khai công nghệ này sẽ giúp bệnh viện nâng cao chất lượng điều trị và mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người bệnh. Trong thời gian sắp tới, Bệnh viện sẽ tiếp tục cử các bác sĩ học tập tại các bệnh viện trong và ngoài nước về thực hành phẫu thuật bằng robot, đặc biệt tại Hàn Quốc – nơi phát triển về các thiết bị, công nghệ y tế hàng đầu hiện nay.

(TS.BS Nguyễn Thế May – Phó Giám đốc Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp phát biểu tại buổi làm việc với đại diện Công ty Revo Surgical Solution – Hàn Quốc)

Sự kiện hợp tác giữa Revo Surgical Solution và Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp đánh dấu một bước ngoặt quan trọng trong lĩnh vực phẫu thuật tại Việt Nam. Với hệ thống robot phẫu thuật thế hệ mới, các bác sĩ của bệnh viện có thể thực hiện những ca mổ phức tạp với độ chính xác cao, giảm thiểu tối đa tổn thương cho người bệnh. Điều này không chỉ nâng cao chất lượng dịch vụ y tế mà còn góp phần khẳng định vị thế của Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp như một trong những cơ sở y tế hàng đầu cả nước.

(Quang cảnh buổi làm việc)

(Đại diện Công ty Revo Surgical Solution – Hàn Quốc trao đổi thông tin với đại diện Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp trong khuôn khổ chuyến công tác tại Bệnh viện)

(Các chuyên gia, bác sĩ ngoại khoa Bệnh viện Hữu Nghị Việt Tiệp cùng trao đổi, thảo luận và chụp hình lưu niệm với đại diện Công ty Revo Surgical Solution – Hàn Quốc trong khuôn khổ chuyến công tác tại Bệnh viện)

Tin bài: Bùi Thảo